Sau Minh Quân, Quách Ngọc Ngoan dính tin đồn bị loại sớm

21/10/2011 11:22 Dạ Vũ
(GDVN) - Sau Minh Quân, Quách Ngọc Ngoan cũng bắt đầu nghe râm ran tin đồn mình và Ngọc Anh sẽ bị loại sớm ở Cặp đôi hoàn hảo!
Trong phát biểu của mình với báo chí, ca sỹ Minh Quân từng cho biết anh có nghe tin đồn rằng cặp đôi của mình (Minh Quân và Lê Khánh) sẽ bị loại đầu tiên, do có sự sắp xếp trước. Tất nhiên nam ca sỹ không khẳng định đó là sự thật, nhưng tin đồn đó cũng khiến nhiều khán giả phải băn khoăn.

Và khi ban tổ chức (BTC) chưa có phản hồi nào về những tin đồn đó, thì một tin đồn khác tiếp tục lan ra, rằng cặp đôi tiếp theo bị loại sẽ là Quách Ngọc Ngoan - ca sĩ Ngọc Anh! Điều này khiến người đại diện của Quách Ngọc Ngoan phải lập tức gửi thông báo chính thức cho báo chí để khẳng định quan điểm.
Nếu kết quả đúng như tin đồn, cặp đôi này cũng sẽ tiếp tục theo cách riêng của mình

Trong thông cáo gửi đi, trả lời câu hỏi “nếu bị loại như đúng tin đồn đang râm ran gần  đôi, cặp đôi sẽ phản ứng ra sao?”, Quách Ngọc Ngoan cho biết: “Nếu bị loại ở bất cứ vòng thi nào chúng tôi cũng vẫn tôn trọng sự đánh giá của ban giám khảo (BGK) và khán giả. Nhưng ngay cả khi bị loại, chúng tôi vẫn không rời bỏ cuộc chơi ngay lập tức. Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh sẽ sắp xếp thời gian để thu âm những ca khúc theo phong cách âm nhạc ở các đêm thi tiếp theo của Cặp đôi hoàn hảo và đưa lên Internet để gửi tới khán giả và những người đã ủng hộ mình”.

Nam diễn viên cũng bổ sung thêm, anh có theo dõi các bài báo trên mạng cũng như phần bình luận của cư dân mạng thì thấy mọi người có ý kiến cặp đôi này bị “một màu”, không phá cách. Anh trần tình: “Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm sinh động bài biểu diễn nhằm cống hiến cho khán giả và những người yêu mến chúng tôi. Tuy nhiên, trong điều kiện khách quan như thế, chúng tôi không nản chí mà đã cống hiến hết mình bằng giọng hát. Và chúng tôi vui vì khán giả đã ghi nhận điều đó”.


“Tham gia cuộc thi, được thử sức ca hát ở sân khấu lớn, được giới thiệu tâm huyết của mình đến hàng triệu khán giả truyền hình là cơ hội lớn không phải ai cũng có. Không những thế, tôi còn được hợp tác chung với người bạn diễn xinh đẹp và tài năng Ngọc Anh, được khán giả ở khắp nơi yêu mến, đó thực sự là điều đáng quý và cần trân trọng” - Quách Ngọc Ngoan chia sẻ thêm.

Bầu chọn
Bạn có tin vào tin đồn Minh Quân, Quách Ngọc Ngoan bị loại sớm?

Bầu chọn
Bạn có ủng hộ quyết định dừng chơi của Minh Quân và Lê Khánh?

Dạ Vũ