Siêu dị màn thổi Harmonica bằng mũi ở Got Talent

31/12/2012 06:00 T.L
(GDVN) - Tập 5 của vòng loại Got Talent 2012, khán giả có dịp được chứng kiến màn biểu diễn có một không hai của thí sinh Nguyễn Tấn Vũ.

Đến với chương trình Tìm kiếm tài năng, anh chàng Nguyễn Tấn Vũ đã mang đến một tài năng vô cùng đặc biệt của mình. Khi anh vừa thổi kèn Harmonica vừa... ăn chuối. Thí sinh Nguyễn Tấn Vũ đã có một màn trình diễn độc đáo khiến ban giám khảo và khán giả tại trường quay phải kinh ngạc trước tài năng hiếm có khó tìm của mình.


Màn biểu diễn vui nhộn của thí sinh Tấn Vũ đã tạo cho khán giả những tràng cười khi Huy Tuấn đối đáp hài hước cùng Thúy Hạnh: "Nếu biểu diễn được như anh thì tôi sẽ cần sự trợ giúp của chị Thúy Hạnh, tôi sẽ thổi kèn và chị Thúy Hạnh sẽ ăn chuối". Khi nghe Huy Tuấn nói, Thúy Hạnh đã hỏi ngay thí sinh: Anh có thể vừa thổi kèn vừa ăn loại quả khác được không? Em nghĩ nếu anh vừa thổi kèn vừa ăn bưởi thì em sẽ hỗ trợ anh. Anh thổi còn em sẽ đút cho anh ăn". Sự hài hước, dí dỏm của hai vị giám khảo đã khiến trường quay trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

T.L