Siêu mẫu Isabeli Fontana ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ

12/09/2011 06:52 K.Hưng
(GDVN) - Là gương mặt nổi bật làng thời trang Brazil, siêu mẫu Isabeli Fontana sẽ có mặt trong Ban giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Theo thông báo từ BTC, BGK đêm chung kết gồm 7 người: Helio Castroneves (3 lần chiến thắng trong cuộc thi Indianapolis 500),Connie Chung (một "ông hoàng" của truyền hình Mỹ),Isabeli Fontana (Siêu mẫu Brazil),Vivica Fox (Nữ diễn viên và nhà sản xuất chương trình truyền hình), Adrienne Maloof (đến từ chương trình truyền hình nổi tiếng “The Real Housewives of Beverly Hills”), Lea Salonga (Nữ diễn viên và người thắng giải Tony Award), và Amelia Vega (Miss Universe 2003).

Ngắm ảnh: Ngẩn ngơ vì hoa hậu, siêu mẫu làm giám khảo Miss Universe 

Để đánh dấu sinh nhật lần thứ 60 của cuộc thi Miss Universe, BTC đã tiến hành bình chọn trực tuyến và sử dụng công nghệ truyền hình tương tác trên màn hình bằng công nghệ iPowow để gia tăng sự thú vị cho đêm chung kết.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra truyền hình trực tiếp đêm chung kết (21h ngày 12/9 giờ ET  tức 8h ngày 13/9 giờ Việt Nam), người xem sẽ cảm nhận được không khí hào hứng như xem trực tiếp tại sân khấu bằng hình thức truyền hình tương tác dưới vai trò là “Ban giám khảo ảo”.  Trong vai trò và công nghệ này, người hâm mộ sẽ truy cập vào website www.scoremissuniverse.com hoặc www.nbc.com/missuniverse ngay sau khi chương trình truyền hình trực tiếp bắt đầu. Người xem có thể chấm điểm cho mỗi thí sinh trong luợt xuất hiện của mình.

Kết quả bầu chọn của mỗi thí sinh sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình và khán giả sẽ biết kết quả ngay lập tức thí sinh nào được yêu thích nhất. Người đuợc trao vương miệm Miss Universe 2011 sẽ được quyết định bởi hội đồng ban giám khảo của ban tổ chức.  

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng công bố 2 người dẫn chương trình chính của đêm chung kết là Andy Cohen - dẫn chương trình “Watch What Happens: Live” và Natalie Morales - dẫn chương trình tin tức "Today" của đài truyền hình NBC.

Phần nhạc nền cho các tiết mục biểu diễn trong đêm chung kết cũng được tiết lộ. Theo đó, ca sĩ, nhạc sĩ được đề cử giải Grammy Bebel Gilberto, con gái của huyền thoại người Brazil Joao Gilberto, sẽ biểu diễn trong tiết mục trình diễn trang phục dạ hội. Nữ ca sĩ nhạc pop người Brazil - Claudia Leitte sẽ trình diễn bài hát “Locomotion” trong đĩa đơn mới phát hành của cô trong tiết mục trình diễn áo tắm.

Ngắm ảnh: Ngẩn ngơ vì hoa hậu, siêu mẫu làm giám khảo Miss Universe 

Ngắm ảnh: Ngẩn ngơ vì hoa hậu, siêu mẫu làm giám khảo Miss Universe 

K.Hưng