Trong lúc vụ kiện tranh chấp tài sản với người chồng cũ đang nóng, Ngọc Thúy khiến nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh hạnh phúc bên người chồng luật sư và ba đứa con của mình.

Ngọc Thúy và người chồng hiện tại từng có quan hệ thân chủ và luật sư bảo vệ quyền lợi. Sau những lần giúp đỡ Ngọc Thúy theo đuổi kiện tụng, họ nảy sinh tình cảm và quyết định có với nhau cậu con trai.

Ngọc Thúy hạnh phúc bên cậu con trai lúc mới sinh

Theo bà Bê - mẹ của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, điều làm cho bà buồn nhất là sau khi có con với chàng luật sư, cô hoàn toàn bỏ bê việc chăm sóc hai cô con gái đầu với người chồng trước - doanh nhân Đức An.

Tuy nhiên, vượt qua những lời đồn đại và sự "thiếu thiện cảm" của mẹ, Ngọc Thúy tỏ ra khá hạnh phúc bên cạnh người chồng luật sư của mình.

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy bên 2 con gái đầu lòng với chồng cũ và cậu con trai kháu khỉnh với chàng luật sư của mình
Hai vợ chồng Ngọc Thúy chăm sóc con trai

Những hình ảnh bình yên và hạnh phúc của Ngọc Thúy cùng chồng và ba con trên trang cá nhân của cô khiến cộng đồng mạng tò mò. Phải chăng những lời cáo buộc Ngọc Thúy bỏ bê hai con gái sau khi sinh con với chàng luật sư chỉ là tin đồn?

Có lẽ, những hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Thúy khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên. Dường như Ngọc Thúy rất bình thản đối diện với kỳ án ly hôn kéo dài suốt 6 năm qua của mình.

Dưới đây là những hình ảnh bình yên của gia đình Ngọc Thúy giữa "cơn bão" kiện tụng:

Người chồng mới của Ngọc Thúy
Hình ảnh bình yên trong một buổi tối của gia đình mới siêu mẫu Ngọc Thúy
Chồng luật sư của Ngọc Thúy chăm sóc hai cô con gái với chồng trước của cô
Quốc Khánh