"Siêu nhân" của Học viện Báo chí tuyên truyền

02/02/2012 06:00 Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Hoa khôi Học viện Báo chí 2010 hút hồn bao chàng trai không chỉ ở nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt đáng yêu mà còn được gọi là cô gái “siêu nhân”.
Nguyễn Thị Phương Thanh hiện là sinh viên năm thứ 4, lớp Truyền hình K28, Học viện Báo chí Tuyên truyền. Cùng điểm qua thành tích đáng nể của cô nhé!
Cô gái nhỏ nhắn, dễ thương đó được bạn bè gọi là “siêu nhân” bởi thành tích khá “khủng” là: Hoa khôi báo chí năm 2010 - Giải nhất cuộc thi “Tài sắc nữ sinh Báo chí 2010”; Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng anh dành cho các trường Đại học: English speaking contest 2009; Top 6 Én vàng- cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2010”…

Phương Thanh luôn luôn giữ nụ cười tươi tắn, rạng rỡ trên môi. Ngoài việc học ở trên lớp, Phương Thanh còn làm cộng tác viên cho VTC. Thanh đã dẫn các chương trình: Thế giới nhạc phim (Real Tv), Hành trình xanh ( Go green – VTV1), Ngon và Lành (VTC14), trao giải thưởng tình nguyện “Chim én”, …Hiện giờ, Thanh vẫn đi làm thêm là MC cho Real TV


Công việc làm MC cho Real TV khá bận rộn, nhưng Thanh vẫn sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng đến việc học tập. Thanh cho rằng làm nghề gì cũng cần có đam mê. Nghề báo với mình đã có duyên từ kiếp trước.
Không chỉ là một sinh viên cá tính, năng động , Phương Thanh còn dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài bên cánh sen
Ngưỡng mộ hơn nữa khi Miss Báo chí còn có khả năng múa bụng, khiêu vũ thể thao và đặc biệt là hùng biện bằng tiếng Anh. Phương Thanh ước mơ trở thành một biên tập viên truyền hình nổi tiếng để thỏa mãn niềm đam mê của mình.
Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)