Siu Black phản ứng thí sinh The Voie: 'Cô ấy không hát, cô ấy hét'

18/09/2012 06:39 Quốc Khánh
(GDVN) - Trong đêm nhạc “The Voice special show” của đội Trần Lập mới đây có sự xuất hiện của cố vấn âm nhạc - ca sỹ Siu Black. Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn đã xảy ra một sự việc hy hữu khiến vị cố vấn này phải “dạy dỗ” thí sinh đội Trần Lập ngay trên sân khấu.

Trong đêm nhạc này, chị Siu có hai bài song ca với thí sinh của đội Trần Lập là Kim Loan và Đỗ Quyên. Ở phần song ca với Kim Loan, chị Siu đã chủ động để đàn em được thể hiện. Chị vui vẻ hát bè để “nâng” Kim Loan lên. Tuy nhiên, đến phần thi của Đỗ Quyên thì mọi chuyện lại khác.

Đỗ Quyên bước ra sân khấu, quên mất sự có mặt của chị Siu. Quyên chào khán giả và bắt đầu “Ly cà phê Ban mê” một mình, không cho bạn diễn - một ca sỹ gạo cội có cơ hội cùng hát với mình.

Chị Siu Black đã tỏ ra không hài lòng nhưng vẫn đứng trên sân khấu đến khi Đỗ Quyên trình bày xong bài hát rồi cùng đi xuống.


chị Siu trở thành "nhân vật phụ" trong màn song ca với thí sinh Đỗ Quyên

Chia sẻ về sự cố không hay này, chị Siu cho biết: “Nói chung vì cô bé này không biết cách hát cặp với một người khác. Khi mà tôi định hát thì Đỗ Quyên đã cướp mất lời. Không biết Đỗ Quyên muốn thể hiện cái gì. Tôi là người không so đo. Nhiều bạn bè nói: Sao chị không đi vào, chị đứng đó làm cái gì. Nhưng tôi không làm thế được. Tôi nghĩ cô ấy còn quá nhỏ nên tôi đã nói ngay trên sân khấu: Khi em muốn làm một ca sỹ, em cần biết trên biết dưới, em cần phải chào chị rồi sau đó mới chào các bạn. Đó là phép lịch sự tối thiểu. Trong vòng đấu loại, em đã bị thất bại khi hát cặp mà tại sao không rút kinh nghiệm.”

"Mà không phải cô ấy hát, cô ấy hét không à! Tuy nhiên, Đỗ Quyên cũng là một tiềm năng, có giọng hát khỏe, Siu Black nhấn mạnh.

Liên quan tới scandal dàn xếp kết quả của Giọng hát Việt, Siu Black cho rằng, bất kỳ một chương trình nào mà để xảy ra scandal cũng đều rất dở. Những cuộc thi chị làm giám khảo, không bao giờ có chuyện người ta sắp xếp cái gì cả. Bởi, vì những cái rất nhỏ nhặt, người ta cũng dễ nghi ngờ.

"Chẳng hạn, trong cặp đôi hoàn hảo 2011, thực sự tôi không nhớ tên các thí sinh nên người đó mặc áo trắng thì tôi gọi là người mặc áo trắng, áo đỏ thì tôi nói là người mặc áo đó chứ không có sắp xếp gì ở đây cả. Nhưng vẫn bị gán cho cái tội sắp xếp này khác. Đó là sự hiểu nhầm", nữ ca sỹ nói. "Với scandal này, có lẽ chương trình Giọng hát Việt sẽ không còn vô tư và vui như trước nữa.”
Quốc Khánh