Sốc với những pha nóng bỏng 'Bước nhảy hoàn vũ' Mỹ, Argentina

10/04/2012 20:00 Long Hy
(GDVN) - Những pha tình cảm ở “Bước nhảy hoàn vũ” trong nước đang làm sôi sục các diễn đàn và báo mạng. Phiên bản Mỹ “Dancing with the stars” và phiên bản Argentina “Bailando por un Sueño” còn nóng và sốc hơn với những màn hôn, thoát y, vũ đạo khêu gợi.
Bailado Por Un Suenod của Argentina (trái) và Dancing With The Stars của Mỹ vừa giống lại vừa khác nhau ở độ khoe da thịt.
Nụ hôn của Romeo Miller and Chelsie Hightower tại DWTS 2011. Ảnh: ABC.
Những vũ đạo quá nóng bỏng của Cynthia Fernadez, sau đó là cảnh diễn còn táo bạo hơn..
Đến nỗi người dẫn chương trình cũng nóng mặt phải lấy tay che camera lại.
Một tiết mục với trang phục không kém phần sexy của một cặp nhảy trong Dancing With The Stars 2010. Ảnh: ABC.
Nụ hôn nóng bỏng của nam vũ công Derek Hough và Maria Menounos tại DWTS mùa giải thứ 14, năm 2012. Ảnh: ABC.
Trang phục và bài nhảy “độc” của cặp đôi Lacey Schwimmer và nam diễn viên truyền hình Steveo O tại mùa giải thứ 8 DWTS 2009. Ảnh: ABC.
Màn khóa môi của Evan Lysacek và Anna Trebunskaya tại DWTS 2010. Ảnh: ABC.
Trang phục nóng bỏng của nữ vũ công Karina-Smirnoff trong buổi trình diễn với bạn nhảy nam diễn viên JR Martinez. Karina Smirnoff có thâm niên tham gia DWTS từ mùa giải thứ 3 (2006) đến bây giờ (trừ mùa giải thứ 10 vắng mặt), cô còn scandal vì chụp khỏa thân trên tạp chí đàn ông Playboy và PETA với câu nói để đời “tôi thà nhảy khỏa thân còn hơn là mặc áo lông thú”. Smirnoff và Martinez là cặp đôi đoạt quả cầu pha lê tại mùa giải 13 (2011). Ảnh: ABC.
Nụ hôn chiến thắng của KaraTointon và Chigvintsev tại Strictly Come Dancing 2010 (phiên bản DWTS của Anh).  
Kirstie Alley hôn nam vũ công Maksim Chmerkovskiy say đắm tại DWTS thứ 13, năm 2011.   Ảnh: ABC.
Một nụ hôn nữa của cặp đôi Kirstie Alley và Maksim cũng tại mùa giải thứ 13, 2011. Ảnh: ABC
Cặp đôi Maksim Chmekovskiy và BTV dự báo thời tiết kênh ESPN Erin Andrews tại DWTS 2010. Nam vũ công Maksim đã cởi bỏ áo và khoe thân hình rắn chắc khiến nhiều khán giả và ban giám khảo không ngớt lời khen ngợi, tất nhiên là dành cho bài biểu diễn của hai người nhiều hơn.   Ảnh: ABC.
Cô nàng Nicole Scherzinger của Pussycat Doll và nam vũ công điển trai Derek Hough và bài biểu diễn nóng bỏng trong trang phục bán khỏa thân với vũ điệu Samba tại DWTS 2010 tuần thứ 6.   Ảnh: ABC.
Nữ diễn viên Pamela Anderson khéo léo cởi áo của nam vũ công Damian Whitewood tại Dancing with the stars mùa giải 12, năm 2010.  Ảnh: ABC.
Nữ diễn viên Pamela Anderson và vũ công Damian Whitewood rực lửa trong màn múa Argentine Tango tại DWTS 2010.  Ảnh: ABC.
Cô nàng Ricki như đang cố tụt quần của nam vũ công Derek tại DWTS năm 2011, may mà quần của Derek không phản chủ. Ảnh: ABC.
Long Hy