Sự thật Jessica bị "loại" khỏi nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc SNSD

30/09/2014 16:31 Lê Vân
(GDVN) - Cuối cùng công ty SM Entertainment cũng đã gửi bức thư chính thức tới truyền thông “trần tình” việc Jessica rút khỏi nhóm Girls’ Generation.

Mới đây trên tài khoản Weibo, nữ ca sĩ của nhóm Girl’s Generation đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều người hâm mộ “hoảng hốt”: "Tôi vô cùng phấn khởi, thích thú với những sự kiện sắp tới của nhóm, nhưng thật không ngờ khi nhận được thông báo của công ty rằng nhóm SNSD sẽ hoạt động với 8 người và tôi đã không còn là một thành viên của nhóm nữa. Tôi thực sự bị sốc. Tôi đã dành cả tình yêu và sự ưu tiên dành cho nhóm nhạc nhưng vì một lý do không chính đáng, tôi đã bị buộc phải rời khỏi nhóm”.

Ca sĩ Jessica đã không còn thuộc nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc SNSD

Sau khi những dòng trạng thái này lan đi rộng rãi, người hâm mộ không tin đó là sự thật và nghi ngờ tài khoản của Jessica bị hacker đột nhập, sau khi cô phá vỡ kỷ lục đạt được 3 triệu người theo dõi trên trang Weibo.

Tờ allkpop sau đó đã liên lạc với công ty quản lý Jessica là SM Entertainment và nhận được những thông tin mơ hồ, không xác nhận cũng không phủ nhận thông tin trên. “Chúng tôi không thể tiết lộ những gì đang xảy ra, nhưng chúng tôi đã tiếp cận với người liên quan để tìm ra sự thật”, đại diện SM Entertainment cho biết.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, công ty SM Entertainment cuối cùng cũng đã gửi bức thư chính thức tới truyền thông “trần tình” việc Jessica rút khỏi nhóm Girls’ Generation. Đồng thời họ tiết lộ Girls’ Generation sẽ chính thức hoạt động với 8 thành viên.

Bức thư cho biết: “Hồi đầu năm Jessica đã cho chúng tôi biết cô sẽ tạm dừng hoạt động trong nhóm do các vấn đề cá nhân, sau khi phát hành album. Mặc dù thông báo của Jessica đưa ra quá đột ngột nhưng công ty và các thành viên của nhóm SNSD đã tìm ra những hướng đi tốt nhất cho nhóm mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tuy nhiên, vẫn có những vấn đề không nhất quán, thiếu các cuộc đàm phán và các xung đột nảy sinh giữa những vấn đề lợi ích của mình, lúc đó Jessica bắt đầu kinh doanh hãng thời trang của mình. Vì vậy đã dẫn đến việc nhóm không thể duy trì được 9 thành viên như trước nữa.  

Nhóm SNSD đầy đủ với 9 thành viên

Để không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của nhóm Girls' Generation đã hoạt động với 8 thành viên sớm hơn dự định. Trước khi chúng tôi đưa ra thông báo này, sáng nay Jessica đã đăng tải những lời có ý trách móc trên trang cá nhân.

Công ty cũng cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ và quản lý 8 thành viên còn lại của nhóm SNSD, mặc dù không còn trong nhóm nhưng công ty vẫn đồng thời hỗ trợ những hoạt động của Jessica.

Nhóm nhạc SNSD là nhóm nhạc thuộc tập đoàn giải trí lớn nhất Hàn Quốc SM Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 08/05/2007 với single "Into the New World". SNSD là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc và Châu Á hiện nay.

Lê Vân