Tăng Thanh Hà bé nhỏ trong vòng tay Thanh Hằng

09/05/2012 09:57 Theo Zing
Hai cô nàng cùng diện áo thun sọc kẻ ngang và búi tóc cao gọn gàng trong buổi chụp hình poster cho bộ phim 3D mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Dự án làm phim này vốn đã được Dũng "khùng" thai nghén, ấp ủ từ lâu nhưng mãi tới tận tháng 5/2012, anh mới quyết định bấm máy. Ban đầu, phim có tên là Chân dài hành động và chỉ định quay theo định dạng 2D thông thường. Tuy nhiên, sau một thời gian chỉnh sửa kịch bản, Quang Dũng lại "nâng cấp" phim thành 3D. Câu chuyện theo đó cũng được đổi thành cổ trang và thay tên mới là Mỹ nhân kế.
Ngoài hai nhân vật chính được "đóng đinh" cho Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà, Mỹ nhân kế còn có sự góp mặt của những người đẹp đình đám như Ngọc Quyên, Diễm My 9X... Bên cạnh đó, anh chàng rocker Phạm Anh Khoa cũng quyết tâm lấn sân thử sức cùng điện ảnh.Sự thân thiết của Hằng và Hà đã dẹp tan nghi vấn cặp đôi xinh đẹp này đố kị khi phân vai. Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng và Hà Tăng cùng tham gia một dự án điện ảnh. Sự thân thiết của Hằng và Hà đã dẹp tan nghi vấn cặp đôi xinh đẹp này đố kị khi phân vai. Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng và Hà Tăng cùng tham gia một dự án điện ảnh.
Thanh Hằng vào vai tú bà Kiều Thị. Sở hữu bề ngoài xinh đẹp, quyến rũ nhưng tú bà này lại lòng dạ độc ác khó tin. Dưới tay Kiều Thị là vô số kỹ nữ có thể quyến rũ đàn ông bằng nhan sắc và sự ngọt ngào nhưng khi cần thì cũng có thể vung gươm múa kém chẳng thua hào kiệt nào. Vai diễn của Tăng Thanh Hà vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Nhưng với bộ trang phục kín cổng cao tường này, nhiều người phỏng đoán cô sẽ vào vai con gái nhà lành chứ không thể gia nhập đội quân kỹ nữ của Kiều Thi. Mỹ nhân kế là bộ phim đầu tiên Hà Tăng tham gia sau Cánh đồng bất tận nên cô kỳ vọng khá nhiều vào vai diễn này. Sau khi phim đóng máy, Hà Tăng sẽ bắt tay chuẩn bị cho lễ cưới tổ chức vào cuối năm của mình.
Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng tham gia một bộ phim cổ trang nên cô khá bất ngờ với hình ảnh mới mẻ của mình.
Kiều Thị vung gươm giơ oai nhưng lại để lộ đôi chân dài quyến rũ. Sau một năm chăm chỉ luyện tập võ thuật, chắc chắn Thanh Hằng sẽ có nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả yêu điện ảnh.
Kiều Thị tung chưởng cùng gã nô bộc chăn dê Dương Linh trong khi tay phải vẫn... lăm le kiểm tra điện thoại. Đây là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa thử sức với điện ảnh nhưng sự vui tính, hồ hởi của anh chàng lại khiến cả ê-kíp thoải mái tới bất ngờ.
Kỹ nữ Ngọc Quyên tạo dáng bên... bờ tường.
Dù chỉ đóng vai phụ nhưng Ngọc Quyên cũng phải luyện tập khá nhiều để có thể thể hiện tốt nhất trên phim trường.
Tạo hình của các diễn viên trong Mỹ nhân kế.
Theo Zing