Tạo hình ma nữ sexy, kỳ quái của Liễu Nham trong "Tứ đại danh bổ 2"

09/11/2013 08:13 Hàn Vy
(GDVN) - "Siêu vòng một" Liễu Nham lại thu hút sự chú ý của khán giả khi lần đầu tiên xuất hiện trong "Tứ đại danh bổ 2" với tạo hình ma nữ vô cùng gợi cảm.

Đây là lần đầu tiên "siêu vòng một" Liễu Nham tham gia đóng phim cổ trang. Lần đầu tiên xuất hiện trong  “Tứ đại danh bổ 2” của đạo diễn Trần Gia Thượng, mỹ nhân gợi cảm Liễu Nham đã gây sốt dư luận khi vào vai nữ ma đầu vô cùng sexy.

Bộ phim “Tứ đại danh bổ 2” là phần tiếp nối của “Tứ đại danh bổ” được xây dựng dưới dạng 3D và dự kiến sẽ tấn công màn ảnh Hoa ngữ vào ngày 6/12 năm nay. Bộ phim được cho là sẽ hấp dẫn hơn phần 1 và được nhiều khán giả Trung Quốc chờ đón.


Tạo hình nữ ma đầu của người đẹp Liễu Nham trong "Tứ đại danh bổ 2"

Trong “Tứ đại danh bổ 2”, người đẹp Liễu Nham vào vai nữ ma đầu Như Yên đáng sợ nhưng rất quyến rũ đã tạo gây được ấn tượng với khán giả ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi khác như Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến, Đặng Siêu, Huỳnh Thu Sinh, …

Chia sẻ về vai diễn của mình, Liễu Nham nói: “Nhân vật nữ ma đầu của tôi trong phim rất đáng sợ, biến hóa liên tục nhưng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng cho người xem…tôi rất thích tạo hình nhân vật này”.

“Khi hóa thân làm nữ ma đầu, từ phong cách trang điểm đến hóa trang đều có chút kỳ quái. Khuôn mặt thì trắng bệch, đôi mắt màu xanh đậm, lông mày chỉ đánh một nửa, đôi môi thì nhợt nhạt, … khiến nữ ma đầu càng lạnh lùng, ma mị và đáng sợ hơn bao giờ hết. Tất nhiên, tôi nghĩ những khán giả nam sẽ không thích hình ảnh này của tôi đâu!”, người đẹp Liễu Nham chia sẻ.


Một số hình ảnh nữ ma đầu Liễu Nham trong bộ phim "Tứ đại danh bổ 2":

Hàn Vy