Sau vòng thi sơ tuyển nhiều thách thức, 18 thì sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2013. 18 thí sinh sẽ cùng sinh hoạt, rèn luyện và “đấu loại” nhau để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Với đêm mở đầu với những chi tiết không mấy mới lạ ở tuần trước, đến tập 2 (13/10), các khán giả của Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model mới được tận hưởng những bùng nổ kịch tính của chương trình. Với những thử thách ban đầu về catwalk và chụp hình, thực lực cũng như cá tính cũng từng thí sinh dần dần được định hình.

Các thí sinh tập catwalk

Giám khảo Adam tận tình hướng dẫn các "người mẫu"

Adam - Thanh Hằng vui vẻ trò chuyện

Sau khi tập luyện, trong lúc các thí sinh đang trang điểm chuẩn bị cho buổi diễn thì Nam Trung và nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng bất ngờ xuất hiện. Ngay lập tức, Nam Trung yêu cầu các thí sinh phải vượt qua một thử thách tiếp theo đó là kỹ năng chụp ảnh Hậu trường. Ở thử thách này, Quang Đại đã có tấm hình xuất sắc nhất được Nam Trung khen là “diễn mà như không diễn”. Còn Phan Linh với tấm hình chụp rất tự nhiên khi đang “tự sướng” bằng điện thoại trong hậu trường, đã nhận được lời khen từ BGK. 

Thí sinh tạo dáng trong hậu trường
Ngay sau phần chụp ảnh hậu trường, để thử bản lĩnh sân khấu và khả năng diễn xuất, các thí sinh bước tiếp vào thử thách catwalk với lửa trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường. Hầu hết các thí sinh đều khá hồi hộp và run sợ khi lần đầu tiên đứng trước một sàn catwatk đặc biệt nhất từ trước đến nay tại Việt Nam - sàn catwalk với rất nhiều những ngọn lửa xung quanh. Dù ban đầu hơi sợ và lúng túng khi nhìn thấy ngọn lửa, nhưng bằng sự quyết tâm các thí sinh cũng đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để thể hiện trọn vẹn phần thi đầy ấn tượng của mình.

Sân khấu hoàng tráng khiến nhiều thí sinh 'choáng ngợp'


Thí sinh Phan Linh gây thu hút với giám khảo và các thí sinh khác với những bước đi uyển chuyển. Trong khi đó, các thí sinh Chà Mi, Quỳnh Mai là thể hiện sự lúng túng và vụng về khi trình diễn.
Trong tập thi đầu tiên, Mâu Thanh Thuỷ và Nguyễn Thị Thanh là 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm tuy nhiên cuối cùng không có bất kì thí sinh nào bị loại. Cả 18 thí sinh đã có những bài học kinh nghiệm quý báu để bước vào nghề người mẫu chuyên nghiệp.

T.L
Đang tải tin...