Thang Duy phủ nhận tranh người tình của Song Hye Kyo

11/07/2011 09:20
(GDVN) – Tại buổi họp báo ra mắt phim Thu muộn trong khuôn khổ Liên hoan phim Đài Bắc ngày 9/7, Thang Duy chính thức lên tiếng về những tin đồn tình cảm.

(GDVN) – Tại buổi họp báo ra mắt phim Thu muộn trong khuôn khổ Liên hoan phim Đài Bắc ngày 9/7, Thang Duy chính thức lên tiếng về những tin đồn tình cảm với nam diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi Hyun Bin.

{iarelatednews articleid='5280,4959,3286,2544'}

Thang Duy xuất hiện nhẹ nhàng và giản dị với chiếc váy tay bồng đơn giản và mái tóc gọn gàng. Sau hơn 2 năm bị cấm vận hình ảnh, Thang Duy đã trở lại với vẻ tươi tắn và thoải mái hơn rất nhiều.

Trong buổi họp báo, ngôi sao Sắc giới cho biết cô rất biết ơn đạo diễn Ang Lee đã cho cho cô có được cơ hội hợp tác với một sao Hàn rất nổi tiếng. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn những nhà tổ chức Liên hoan phim Đài Bắc ở Đài Loan đã quyết định mời cô và đoàn làm phim Thu muộn tham gia sự kiện quan trọng này.

Thang Duy hết lời ca ngợi nam diễn viên Hyunbin
Thang Duy hết lời ca ngợi nam diễn viên Hyunbin và chia sẻ cô rất tiếc nuối vì bộ phim đã đóng máy
Tahng Duy
Thang Duy từng bị xem là nguyên nhân khiến chuyện tình đẹp của Hyun Bin và Song Hye Kyo tan vỡ

Chia sẻ về những kỷ niệm diễn ra trong thời gian quay phim, Thang Duy tỏ ra tiếc nuối khi bộ phim đã đóng máy, cô hy vọng sẽ được hợp tác với Hyun Bin và đạo diễn Ang Lee nhiều lần nữa.

Trong sự kiện này, cô cũng lên tiếng về những tin đồn tình cảm với nam diễn viên Hyun Bin. Người đẹp Hoa ngữ từng bị xem là người thứ ba xen vào cuộc tình đẹp của cặp đôi Hyun Bin và Song Hye Kyo. 

Trả lời câu hỏi về mối quan hệ với Hyun Bin, Thang Duy cho biết: "Hyun Bin là một người đàn ông cuốn hút, anh ấy rất hấp dẫn, nhưng tin đồn đó không đúng sự thật. Sau khi Thu muộn đóng máy, chúng tôi hầu như không giữ mối liên lạc gì cả".

H.H