Thành Long nhận vai trong ‘Biệt đội đánh thuê 3’

19/12/2012 14:22 Long Hy
(GDVN) - Sau thành công của “Mười hai con giáp”, Thành Long tiếp tục nhận vai trong “Câu chuyện cảnh sát 2013” và giờ đây là “Biệt đội đánh thuê 3” khi đối đầu với đồng nghiệp Lý Liên Kiệt.

Xuất hiện tại Kuala Lumper để quảng bá cho bộ phim mới do chính anh làm đạo diễn kiêm diễn viên chính Mười hai con giáp, Thành Long xác nhận thông tin anh nhận lời tham gia bom tấn Hollywood 2013 Biệt đội đánh thuê 3 – The Expendables 3 sắp tới.

Vua hài kungfu cho biết, đạo diễn Sylvester Stallone đã nhiều lần ngỏ ý mời tham gia bộ phm Biệt đội đánh thuê trong thời gian đang bận quay bộ phim “Mười hai con giáp, vì vậy khi đó Stallone chỉ nhận được những cái lắc đầu từ Jackie Chan.

Vẫn không bỏ cuộc, khi chuẩn bị bấm máy Biệt đội đánh thuê 3, Stallone lại tiếp tục mời Thành Long tham gia và lần này thì Stallone đã thành công khi vua hài chính thức gật đầu nhận lời trước sự nhiệt tình của vị đạo diễn người Mỹ.

Thành Long sẽ chính thức tham gia Biệt đội đánh thuê 3.

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin về danh sách diễn viên của Biệt đội đánh thuê được công bố, ngoại trừ Thành Long là diễn viên duy nhất đã khẳng định và xác nhận về vai diễn của anh trong loạt phim hành động ăn khách này.

Nhiều người vẫn dự đoán, rất có khả năng phim sẽ vẫn có mặt của những diễn viên hành động gạo cội nổi tiếng ở  Hollywood như Nicholas Cage, Harrison Ford, Clint Eastwood… Trước đó, từng có thông tin cho rằng Nicolas Cage đã ký hợp đồng khi tham gia phần 3, nhưng phía Stallone đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên đồng thời vẫn giữ kín danh sách diễn viên.

Ngoài ra, những gương mặt của hai phần trước có khả năng rất lớn khi tiếp tục tham gia vào phần 3 của phim như Arnold Schwarzenegger, Bruce Willie, Jason Statham, Lý Liên Kiệt và Mickey Locke.

Nếu đúng dự đoán trên thì trong Biệt đội đánh thuê 3, “song J” (Jet Li – Lý Liên Kiệt và Jackie Chan – Thành Long) sẽ có cơ hội chạm trán kể từ sau khi cả hai cùng từng hợp tác chung trong “Vua kungfu”. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin từ phía đạo diễn Stallone có sắp xếp cho nhân vật của cặp song J đối đầu nhau hay không.

Các diễn viên trong Biệt đội đánh thuê 2.

Chia sẻ với báo giới về phần 3 Biệt đội đánh thuê, Thành Long cho biết: “Stallone từng mời tôi vào phim khi ông tiến hành làm phần 2 thế nhưng khi đó tôi đang rất bận với Mười hai con giáp nên đã phải từ chối khéo. Gần đây Stallone lại mời tôi tham gia vào phần 3, bản thân tôi cảm thấy mình có thể diễn được nên cũng đã nhận lời. Trong phần 3 này, vai diễn của tôi không có gì ghê gớm lắm, chỉ là một vai nhỏ xuất hiện một vài giây mà thôi”.

Bên cạnh đó, Thành Long cũng chia sẻ thông tin về bộ phim Giờ cao điểm 4 – Rush Hour 4. Vua hài kungfu nói, đã đọc kịch  bản có tên Skip Tracer cùng nam diễn viên Chris Tucker và nhận thấy có những tình tiết hài hước vui nhộn như trong Giờ cao điểm, vì vậy rất có thể khi khởi quay sẽ đổi tên thành Giờ cao điểm 4. Thành Long nhấn mạnh, gọi là phần 4 nhưng nội dung không liên quan gì đến loạt phim Giờ cao điểm trước đó.

Những gương mặt được dự báo sẽ xuất hiện trong Biệt đội đánh thuê 3.

Loạt phim Biệt đội đánh thuê (2010 - 2012) của đạo diễn Sylvester Stallone nói về cuộc chiến của một nhóm lính đánh thuê với nhiệm vụ lật đổ chế độ độc tài ở Nam Mỹ. Phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hành động lừng danh của Hollywood như Dolph Lundgren, Jason Statham và cả đạo diễn Sylvester Stallone, đại diện châu Á có tài tử Lý Liên Kiệt.

Long Hy