Thanh Thảo "ghen tị" vì Thu Phương được chồng tặng siêu xe bạc tỷ

27/02/2014 13:02 Quốc Khánh
(GDVN) - Ca sĩ Thanh Thảo rất ngưỡng mộ và không kém phần "ghen tị" khi Thu Phương được Dũng Taylor tặng siêu xe sang trọng và rất nhiều món quà ý nghĩa.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo vừa tiết lộ ca sĩ Thu Phương được chồng tặng siêu xe bạc tỷ. Chiếc xe này có kiểu dáng rất sang trọng và thời trang. Được biết đây là món quà Valentine mà Dũng Taylor dành tặng cho người vợ yêu dấu của anh.

Ngoài chiếc siêu xe thời trang, người chồng ngoại quốc còn tặng Thu Phương túi xách và Ipad Air làm quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới.

Ca sĩ Thu Phương bên chiếc siêu xe chồng tặng nhân dịp Valentine.

Trước những món quà và tình yêu thương của Dũng Taylor dành cho ca sĩ Thu Phương, "Búp bê" Thanh Thảo tỏ ra rất ngưỡng mộ nhưng không kém phần "ghen tị".

Thanh Thảo viết: "Có ai tin ca sĩ Thu Phương có 4 người con rồi không nhỉ? Xinh đẹp, tài năng, giỏi quán xuyến gia đình và cứ trẻ hoài.

Gái có công chồng không phụ nhé. Chiếc xe này là quà Valentine nha, cái túi xách chồng năn nỉ mới nhận. Và sáng nay chồng tặng Ipad Air làm quà 8/3. Haiza... Sao mà có người mê vợ như anh Dũng Taylor thế nhỉ?!".

Đọc được dòng tâm sự của ca sĩ Thanh Thảo trên trang cá nhân,  "ông bầu" Dũng Taylor đã lên tiếng chia sẻ về những món quà mà anh dành tặng cho vợ mình.

Dũng Taylor viết: "Thảo ơi, theo anh nghĩ khi tặng quà cho vợ cần phải tìm lý do chính đáng: - Mình tặng những món quà thích hợp với sở thích của vợ (cần quan tâm và để ý mới biết style và thẩm mỹ của vợ.

- Món quà cần phải đi kèm chung với kỷ niệm, nếu tặng cho có thì giá trị của món quà không hơn không kém là một món quà. Mỗi khi nhìn đến vật đó thì vợ sẽ nhớ đến những kỷ niệm của hai đứa.

- Khi phải năn nỉ vợ mới nhận chứng tỏ cô ấy còn yêu mình và gia đình, không muốn chồng dùng tiền phung phí. Khi có con và gia đình thì tương lai của con, tài chính của gia đình là chính.

Ca sĩ Thu Phương và Thanh Thảo là chị em thân thiết của nhau

Còn ca sĩ Thanh Thảo kể lại chuyện ngày xưa cô bị ăn hiếp và được Thu Phương bênh vực. Thanh Thảo viết: "Ngày xửa ngày xưa, khi mà cơn sóng ca sĩ miền Bắc tấn công vô Sài Gòn, mình rất ấn tượng cô ca sĩ chân dài, dáng đẹp, mặc đồ rất style, chất giọng lạ và đầy cảm xúc, ca sĩ Thu Phương. Còn cô ấy thì thích con bé lai Tây, sắc vóc dễ thương như mình, luôn đứng ra bênh vực mỗi khi ca sĩ trẻ như mình bị ăn hiếp.

Thời đó có những dịp đi diễn chung, chị Thu Phương luôn quan tâm và trò chuyện cùng mình. Chị nói sau này có con gái sẽ đặt tên Thanh Thảo để xinh xắn như em, hí hí. Và chị làm thiệt! Bé con thứ 2 chị đặt tên Thanh Thảo luôn mới ghê! Và từ đó mình gọi chị Thu Phương là Mami luôn. Khi mình được cộng tác cùng anh Dũng Taylor chồng của chị Thu Phương, có nhiều dịp gần nhau hơn lúc ở Mỹ. Thời gian qua lâu rồi nhưng kỷ niệm thì còn mãi...."

Con gái thứ 2 của Thu Phương được đặt tên là Thanh Thảo
Quốc Khánh