Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ vô địch Cặp đôi hoàn hảo 2013

13/05/2013 06:15 T.N
(GDVN) - Cặp đôi Thanh Thúy-Dương Triệu Vũ đã có 1 đêm chung kết hoành tráng và thành công. Họ xứng đáng với ngôi vị quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Được lựa chọn mở màn cho đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đã lựa chọn 1 ca khúc rất trẻ trung và sôi động: The cup of life. Đây là ca khúc mà Mr.Đàm-người đỡ đầu cho cặp đôi này viết lời Việt. Họ đã có một khởi đầu tương đối thành công.

Với phần nhạc chậm, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ lựa chọn ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống. Không thể phủ nhận rằng họ đã đầu tư khá kỹ lưỡng cho đêm chung kết của mình.

Tuy nhiên, với phong cách thể hiện của mình, Dương Triệu Vũ bị cho là "quá giống Đàm Vĩnh Hưng". Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là 1 phần thi xuất sắc. Cặp đôi 07 đã giành được 40 điểm từ phía BGK.


BGK tỏ ra vô cùng ấn tượng với sự đầu tư công phu và nghiêm túc của cặp đôi Thanh Thúy-Dương Triệu Vũ. Nhận xét về tiết mục Đất nước lời ru của cặp đôi này, giám khảo Lưu Thiên Hương dí dỏm: "Có lẽ dù họ đạt giải thưởng cao nhất thì cũng vẫn lỗ vì sự đầu tư quá công phu."

 Không chỉ thế, cặp đôi này còn liên tục thể hiện sự bứt phá và cố gắng không ngừng của mình trong mỗi phần thi. Ngôi vị quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013 chính là 1 minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng của họ.T.N