Thảo Nhi khiến Mr Đàm 'nổi da gà' khi "đo ván" với Cát Tường

26/08/2013 08:22 Thùy Linh
(GDVN) - Cát Tường - Thảo Nhi là 2 giọng ca có cá tính đặc biệt nhất của đội HLV Hồng Nhung.

Thảo Nhi lựa chọn ca khúc 'Uống trà'. Với giọng ngọt ngào, dễ thương, Thảo Nhi đã thể hiện được nét lí lắc, trẻ trung vô cùng đáng yêu. Còn đối thủ của cô - Cát Tường với chất giọng và cá tính rất đặc biệt lại lựa chọn bài hát” Cảm ơn tình yêu tôi” - một ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng. Với bài hát này, Cát Tường đã bộc lộ rõ nét sự tinh tế trong giọng hát và cách xử lí của mình.

Cát Tường

Thảo Nhi

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: 'Anh thích sự văn minh, tinh thần trẻ' của học trò cũ Cát Tường và 'nổi da gà' với phần biểu diễn của Thảo Nhi vì quá xuất sắc. Còn HLV Quốc Trung bày tỏ sẽ rất tiếc nếu cả 2 thí sinh bị loại. Anh cho rằng: 'Cát Tường có sự tinh tế trong cách hát, Thảo Nhi là một nghệ sĩ, có tiết tấu cực kì chính xác, tự nhiên nhưng không cẩu thả'.  Và Quốc Trung khuyên Hồng Nhung nên giữ cả 2 nhưng luật chơi chỉ được chọn 1.

Cuối cùng, HLV Hồng Nhung đã lựa chọn Cát Tường để đi đường dài cùng mình. Sau cùng, cả Thảo Nhi và HLV Hồng Nhung đều bật khóc khi nói lời chia tay trước sự tiếc nuối của toàn bộ khán giả.Thùy Linh