Thảo Trang 'xấu lạ' cùng bạn trai ngoại quốc khuấy động bar Hà Nội

30/09/2013 11:23 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Vừa trở về từ chuyến đi Mỹ dài ngày, Thảo Trang đã bay ngay ra Hà Nội để tham dự đêm tiệc có chủ đề về nhạc Rock (Rock and Glam) cùng chàng trai người Mỹ
Tối 28/9, với mái tóc cá tính và trang phục gợi cảm, Thảo Trang ngay lập tức thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm của đêm tiệc.
Sánh đôi cùng Thảo Trang trong đêm tiệc này là chàng người yêu ngoại quốc từng xuất hiện bên cạnh Thảo Trang ở nhiều sự kiện giải trí từ cuối năm 2012.
Vào tháng 4/2013, Thảo Trang và bạn trai Tây cũng tình tứ bên nhau dự lễ trao giải Cống hiến.
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ "xấu lạ" đã dành khoảng thời gian 3 tháng để sang Mỹ thăm người yêu kết hợp cùng những chuyến lưu diễn dài ngày tại xứ sở cờ hoa. Trong suốt buổi tiệc, cả hai trò chuyện thân mật và tỏ ra khá thoải mái trước ống kính máy ảnh. 
Thảo Trang từng gây xôn xao dư luận khi tâm sự rằng mình chỉ hợp yêu Tây, nhưng cô cũng nhanh chóng đính chính đó là sự hiểu lầm. Vì cá tính mạnh của mình nên Thảo Trang và các bạn trai người Việt cũng khó yêu nhau được.

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ với khán giả rằng ngoại hình “xấu lạ” và tính cánh mạnh mẽ như cô thường lọt vào mắt xanh của các chàng trai ngoại hơn là các chàng trai Việt Nam.

Trong đêm tiệc Thảo Trang đã khuấy động không khí cùng những ca khúc quen thuộc của cô như: Feel The Light, Party All Night, Tìm lại.
Đầu tháng 9 vừa qua, Thảo Trang vừa ra mắt ca khúc Tình xa thật xa được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh viết riêng cho cô và dự định sẽ phát hành album vào cuối năm.
Đỗ Tuyết