The Hangover 3 chuẩn bị ra rạp

10/05/2013 10:52 T.N
(GDVN) - The Hangover phần III sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 31/5 tới tại các rạp trên toàn quốc.

Mùa hè năm nay, khán giả yêu điện ảnh sẽ được chứng kiến cuộc hành trình cuối cùng dự báo sẽ đầy ắp tiếng cười nhưng cũng gây cấn không kém của “bộ ba siêu rắc rối” bao gồm nha sĩ Stu (Ed Helms), chàng giáo viên điển trai (Bradley Cooper) Phil và chàng béo ngốc nghếch hay gây chuyện Alan (Zach Galifianakis).

Khác với hai phần trước, lần này sẽ không có đám cưới, cũng chẳng có tiệc độc thân, vậy thì những rắc rối sẽ khởi nguồn từ đâu? Và khi “bầy sói” lên đường thì chắc chắn là có chuyện chẳng lành.

Poster The Hangover 3.

Ở phần 3 The Hangover, bối cảnh sẽ diễn ra tại thành phố Las Vegas – nơi từng xuất hiện trong phần phim đầu tiên, Bradley cho biết anh không hề lo sợ bộ phim sẽ trở nên nhàm chán. “Tôi rất háo hức quay lại đó, đến những nơi chúng tôi từng ở lần đầu, thật tuyệt!”.

Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị mà bộ 3 này đem lại trong The Hangover 3 sắp tới.
Đạo diễn Todd Phillips cho biết phần 3 của The Hangover sẽ có chút tăm tối hơn 2 phim trước. Mặc dù vậy, Ed đảm bảo The Hangover 3 sẽ vẫn giữ được nét tươi vui của phim: “Tôi nghĩ rằng bộ phim sẽ có một chút tăm tối nhưng sẽ vẫn tỏa sáng, nhẹ nhàng. Vẫn có những trò đùa nực cười, sự rung cảm. Sẽ luôn có thật nhiều tiếng cười”.


The Hangover phần III sẽ được Galaxy phát hành tại Việt Nam từ ngày 31/5 tới tại các rạp trên toàn quốc .

T.N