The Voice: Đàm Vĩnh Hưng bị tố giả tạo, Phan Ngọc Luân nói gì?

25/07/2012 07:00 Minh Quân
(GDVN) - Phan Ngọc Luân là thí sinh gây ấn tượng cho cả 4 vị giám khảo ở tập 2 của Giọng hát Việt. Ngọc Luân đã chọn đội của Đàm Vĩnh Hưng để đi tiếp. Điều thú vị là chính Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chọn Ngọc Luân trong chương trình Song ca cùng thần tượng cách đây 3 năm.
Phan Ngọc Luân là một gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi ca nhạc như Vietnam Idol, Sao mai, Sao mai điểm hẹn… Hầu hết các cuộc thi, Ngọc Luân đều tích cực tham gia nhưng thành tích cao nhất của anh là top 14 Vietnam Idol 2008.

Trong Giọng hát Việt 2012, Ngọc Luân cũng tích cực tham dự và trở thành thành viên của đội Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, Ngọc Luân đã tham gia chương trình Song ca cùng thần tượng Đàm Vĩnh Hưng vào tháng 9/2009. Trong chương trình đó, Ngọc Luân được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn là ca sỹ hát ăn ý nhất. Vì thế, một độc giả phản hồi với Giaoduc.net.vn cho rằng “Trong khi Ngọc Luân từng tham gia chương trình "Song ca cùng thần tượng Đàm Vĩnh Hưng" và được Đàm Vĩnh Hưng chọn là người song ca ăn ý với mình nhất. Thế mà lúc xoay ghế lại, Đàm Vĩnh Hưng lại hỏi: Em tên gì?. Giả tạo”!

Đàm Vĩnh Hưng là ca sỹ đầu tiên tham gia vào chương trình Song ca cùng thần tượng mùa thứ nhất phát sóng vào 9/2009

Tuy nhiên, nói về việc Đàm Vĩnh Hưng hỏi tên mình khi xoay ghế lại, Ngọc Luân cho biết “Tôi hoàn toàn không bất ngờ về việc này, vì từ đó đến nay tôi đã thay đổi quá nhiều về hình thức và giọng hát. Anh Hưng không nhận ra là điều dễ hiểu”.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng từng tham gia 2 chương trình truyền hình Song ca cùng thần tượng vào năm 2009 và 2011. Ở mùa giải đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng tham gia cùng hai vị giám khảo do chương trình lựa chọn là nhạc sỹ Tuấn Khanh và diễn viên Đức Hải. Trong chương trình này, Nguyễn Thị Phương Anh và Phan Ngọc Luân được Đàm Vĩnh Hưng và 2 vị giám khảo lựa chọn là người hát ăn ý nhất với thần tượng của mình.

Chương trình Song ca cùng thần tượng thứ 2 Đàm Vĩnh Hưng tham gia năm 2011 có fomat hoàn toàn khác so với chương trình năm 2009. Trong chương trình này, anh Huỳnh Long là người được Đàm Vĩnh lựa chọn là ca sỹ hát ăn ý nhất.

Ngọc Luân khi được Đàm Vĩnh Hưng chọn vào đội ở Giọng hát Việt 2012.

Còn đây là Ngọc Luân khi được Đàm Vĩnh Hưng chọn là người song ca ăn ý nhất

Thực tế thì 3 năm qua, Phan Ngọc Luân đã “lột xác” không ngờ. Nếu nhìn vào bức hình chụp cảnh Đàm Vĩnh Hưng trao thưởng cho thí sinh đoạt giải trong show Song ca cùng thần tượng và trong show Giọng hát Việt, rất khó nhận ra đó chính là một người.
Minh Quân