'The Voice' phiên bản Việt mất 4 tháng thuyết phục Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà

14/03/2012 11:29 Theo Ngôi sao
Hai ngôi sao nhạc nhẹ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi 'The Voice' phiên bản Việt.

Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cùng ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp. Theo nguồn tin từ phía Ban tổ chức, họ đã phải mất hơn 4 tháng trời để thương thảo, thuyết phục hai ngôi sao này nhận lời làm giám khảo của The Voice - Giọng hát Việt.


Hà Hồ và Mr Đàm phải hủy bỏ một vài dự án âm nhạc lớn để làm giám khảo.

Cả Hồ Ngọc Hà lẫn Đàm Vĩnh Hưng đều rất đắn đo, vì nếu tham gia chương trình, buộc họ phải tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức. Theo format, giám khảo không chỉ là người chấm điểm, đưa ra nhận xét trong mỗi đêm thi, mà còn phải tham gia vào việc tập luyện hàng ngày cùng với thí sinh. Bên cạnh đó, điều quan trọng là phải đưa ra định hướng, giúp “gà” của họ phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Ban tổ chức tiết lộ, mức cát-xê mà họ phải chi ra để nhận được cái gật đầu đồng ý của Hà Hồ và Mr Đàm là một con số cực kỳ “khủng”, có giá trị ngang ngửa với một hợp đồng quảng cáo xứng tầm với tên tuổi của họ. Bù lại, Hồ Ngọc Hà phải hủy các dự án âm nhạc và một loạt chuyến lưu diễn nước ngoài trong thời điểm đó. Riêng Đàm Vĩnh Hưng, buộc phải dời liveshow lại và hủy chuyến đi Nhật.


Thông qua chương trình, "bà mẹ một con" sẽ có nhiều lời khuyên giúp thí sinh chọn đúng phong cách hợp với bản thân.

Hồ Ngọc Hà sau 7 năm đi hát, đã xây dựng thành công hình tượng một ca sĩ chuyên nghiệp vào bậc nhất showbiz Việt, hoàn toàn thoát khỏi danh xưng “người đẹp hát”. Cô đã cho ra mắt 15 sản phẩm âm nhạc, có 3 liveshow xuyên Việt và gặt hái được nhiều giải thưởng. Đàm Vĩnh Hưng cũng không hề kém cạnh, thậm chí đến cả anh cũng không nhớ nổi mình đã làm bao nhiêu liveshow, phát hành bao nhiêu album và nhận được bao nhiêu giải thưởng.

Tham gia làm giám khảo Giọng hát Việt, Mr Đàm và Hà Hồ sẽ dùng kinh nghiệm về phong cách biểu diễn mình có được để truyền đạt lại cho các thí sinh. Đồng thời, chia sẻ những bí quyết để gặt hái thành công trong tình hình cạnh tranh khốc liệt của showbiz. Ngoài ra, họ sẽ có trách nhiệm dùng sức ảnh hưởng của mình để tạo nên một làn sóng ca sĩ mới có phong cách âm nhạc tương đồng với họ. Ví dụ, Hồ Ngọc Hà sẽ có thiên hướng giúp đỡ các ca sĩ trẻ có giọng hát ấn tượng đi theo hình ảnh một ca sĩ vừa có thể hát, vừa có kỹ năng biểu diễn tốt.


Mr Đàm cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động ca hát.

The Voice là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản The Voice of Holland của Hà Lan. Năm 2011, Đài truyền hình NBC của Mỹ lần đầu tiên đưa vào sản xuất với tên gọi The Voice, mùa thi khởi đầu đã được các đài truyền hình nổi tiếng của 47 quốc gia trên thế giới phát song như: Canada, Pháp, Mexico, Singapore, Đan Mạch... Chương trình được xem là không có đối thủ trong bối cảnh rất nhiều các chương trình truyền hình thực tế đang có mặt trên các đài truyền hình Mỹ. Tại châu Á, sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ hai được cấp phép và sản xuất The Voice.

Các vòng thi của chương trình sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2012, kết thúc vào tháng 12/2012 và được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam với 17 tập. Hai thành viên giám khảo còn lại sẽ được ban tổ chức tiết lộ trong buổi họp báo về chương trình diễn ra trưa nay 14/3.


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Theo Ngôi sao