Thêm ảnh hot võ sĩ 16 tuổi Việt được báo Trung Quốc ca ngợi

26/02/2013 14:43 V.E
(GDVN) - Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, sinh năm 1997, hiện là học sinh lớp 10A10, Trường THPT Thăng Long TP.HCM. Khả Ngân đang "làm mưa làm gió" trên mạng facebook, và thậm chí cả các trang mạng Trung Quốc, Hàn Quốc.
Các trang báo mạng lớn của Trung Quốc như Sina, QQ, Baidu,  Laonanren… cho đến những trang mạng khác như 360doc, Yokamen, Woxihuan… đều đồng loạt cho đăng tải bộ hình cô gái 16 tuổi - “boxing girl” Khả Ngân hay Ngân Sushi của Việt Nam.
Gương mặt khả ái và thuần khiết của Khả Ngân được một trang mạng tuổi teen trong nước đăng tải từ cuối tháng 12/2012 và sau đó được báo mạng của Trung Quốc đưa lại và dành những từ hoa mỹ như “gương mặt thiên thần”, “người đẹp boxing 15 tuổi”…
“Một cô gái boxing trong suy nghĩ của mọi người thường sẽ là một cô nàng vai u thịt bắp, gương mặt gân guốc, làn da bánh mật và thô ráp, có thể mang một khuôn mặt vuông thành sắc cạnh".
"Có khi còn không nghĩ đến việc một cô gái nữ tính thuần khiết lại là một găng thủ lợi hại. Tuy nhiên hôm nay mọi người sẽ được nhận diện một cô nàng boxing xinh đẹp đang nổi danh ở Việt Nam với cái tên Khả Ngân hay Ngân Sushi. Người đẹp này nổi tiếng với 3 nguyên nhân chính: Cô ấy vô cùng xinh đẹp, cô ấy chơi đấm bốc và người đẹp này mới chỉ 15 tuổi”, báo chí Trung Quốc thông tin.
Khả Ngân đang chuẩn bị bước vào luyện tập.
Cô gái xinh đẹp này còn có nickname Ngân Sushi.
Khả Ngân đã giành giải Miss Sport năm 2010 và Gương mặt tuổi hồng năm 2011.
Hình ảnh cá tính của một cô gái xinh đẹp ở tuổi 15 chơi môn boxing khiến cư dân mạng thích thú..
Khả Ngân là vận động viên: Dance, Sexy dance, Boxing, Yoga.
Nhờ chăm tập thể thao thường xuyên nên Khả Ngân có một thể hình rất đẹp, dù mới 15 tuổi.
Hotgirl đất Sài Thành cũng rất giỏi Arobic và bơi lội.
Sự nổi tiếng của Khả Ngân còn lan sang cả giới trẻ Hàn Quốc.
Rời phòng tập boxing, Khả Ngân lại trở thành một nữ sinh dịu dàng, thanh lịch.
Vô cùng xinh đẹp, duyên dáng...
Khả Ngân cũng sở hữu nụ cười đẹp tựa thiên thần.

V.E