Thí sinh Hoa hậu Hồng Kông lộ ảnh nóng với bạn trai

12/06/2012 14:17 Long Hy
(GDVN) - Chung Lệ, thí sinh Hoa hậu Hồng Kông 2012 tiếp tục bị tung ảnh nóng với bạn trai đang làm xôn xao báo giới cũng như cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Trong bức hình mới nhất bị tung ra lần này, thí sinh SBD số 5 tại cuộc thi hoa hậu Hồng Kông 2012 Chung Lệ cùng bạn trai trong phòng tắm. Chung Lệ ngồi phía dưới bồn tắm nên không lộ rõ cơ thể, trong khi bạn trai của cô là Dư Khải Văn (Man Yu) thì khỏa thân hoàn toàn, ngồi bên cạnh Chung Lệ và tự chụp hình hai người trong gương.

Thí sinh Hoa hậu Hồng Kông 2012 Chung Lệ cùng bạn trai trong phòng tắm. Ảnh. Ifeng.

Người đẹp Chung Lệ từng khẳng định cô chưa bao giờ chụp hình khỏa thân hay có tính lộ liễu, nhưng điều này hoàn toàn mâu thuẫn với tấm hình chụp khỏa thân cùng bạn trai trong phòng tắm và một số hình khác của hai người bán khỏa thân cũng được các phóng viên tìm được trên mạng từ năm 2010.

Trước việc ảnh nóng cùng bạn trai bị rò rỉ trên mạng, Chung Lệ này đã tổ chức họp báo để giải trình về sự việc. Trong buổi họp báo, Chung Lệ khá bình tĩnh cho biết: “Bức hình đó tôi và bạn trai chụp khá lâu rồi, hiện tại anh ấy vẫn là người yêu tôi. Vài năm trước chúng tôi có cùng đi du lịch Thái Lan, khi đó cả hai đều khá thoáng nên có chụp những tấm hình như vậy. Trước đó tôi cũng không định tham dự Hoa hậu Hồng Kông, nhưng sau đó lại thay đổi ý định, đồng thời cho xóa hết những bức hình thân mật chụp chung với bạn trai, nhưng không hiểu vì sao vẫn còn một tấm hình như vậy lọt ra ngoài”.

Chung Lệ cũng cho biết sự việc này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô khi vừa bước ra từ một cuộc thi sắc đẹp có uy tín ở xứ cảng thơn. Ngoài ra, Chung Lệ cũng tỏ ý tin tưởng hoàn toàn vào bạn trai.

Chung Lệ tại buổi họp báo ra mắt 29 thí sinh Hoa hậu Hồng Kông 2012. Ảnh. Binzhou.

Người đẹp họ Chung cũng khẳng định, hai người chỉ chụp khỏa thân chung duy nhất một lần là trong tấm hình chụp ở nhà tắm từng bị rò rỉ trên mạng. Khi chụp bức hình này, Chung Lệ cho biết cô đã định đeo mặt nạ nhưng không biết bạn trai đã chụp cảnh hai người từ lúc nào. Sau đó cô đã yêu cầu bạn trai xóa đi nhưng “có thể anh ấy đã quên nên chưa kịp xóa, tôi tin là do anh ấy không cẩn thận chứ không phải cố ý. Trong hình mọi người cũng chỉ nhìn thấy phần vai của tôi mà thôi”, Chung Lệ giải thích thêm.

Hàng loạt hình ảnh của Chung Lệ và bạn trai trên một tờ báo giấy của Hồng Kông. Ảnh. Sina.

Khi được hỏi có phải bạn trai là nhiếp ảnh gia hoặc người mẫu thì Chung Lệ cười và cho biết, bạn trai cô là người ngoại đạo, không liên quan đến nghệ thuật và xin phép được giấu nghề nghiệp của Dư Khải Văn. Cô còn cho biết, bạn trai là người khá rụt rè và hay xấu hổ nên thường chỉ tự chụp ảnh lấy.

Được biết, trước đây Chung Lệ từng làm việc trong một quán bar là Club JJ, còn bạn trai cô Dư Khải Văn đang theo học ngành ngôn ngữ tâm lý học tại Úc, hai người quen nhau được 3 năm và rất thân mật.

Một trong những tấm hình của Chung Lệ được cho là chụp chung trên giường cùng bạn trai khi hai người cùng đi du lịch đến Thái Lan. Ảnh. Shjnet.

Chung Lệ năm nay 26 tuổi, cô là một trong 29 thí sinh sẽ tham gia khoe sắc trong đêm chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2012 được tổ chức vào ngày 26/8 tới đây. Ngày 12/6, các thí sinh sẽ được đưa đến London ở Anh để ghi hình nhưng với sự việc này, Chung Lệ đã gặp rắc rối với ban tổ chức cuộc thi chưa rõ cô có được tiếp tục tham dự cuộc thi sắc đẹp năm nay hay không.

Long Hy