Thiên Kim: Từ danh hiệu Á khôi đến...bán dâm và 'cò gái'

05/06/2012 07:10 Thùy Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Theo công an, Á khôi Thiên Kim cũng kiêm nghề môi giới bán dâm và sẵn sàng bán dâm khi có khách yêu cầu như trường hợp hoa hậu Mỹ Xuân. Giữa đường dây bán dâm cao cấp Mỹ Xuân - Thiên Kim có mối quan hệ “làm ăn mật thiết”.
Thiên Kim từng tham gia và giành giải Á khôi cuộc thi Miss Shining Beauty 2011 - Người đẹp tỏa sáng với sự tham gia của hơn 100 thí sinh. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Trung tâm văn hóa quận 12, TPHCM với sự tham gia của 20 thí sinh.
Thiên Kim có tên thật là Trần Thị Hoa  - là người mẫu thời trang, diễn viên điện ảnh. Cô từng tham gia một vai diễn trong bộ phim Lệnh xóa sổ. Thiên Kim quê Hải Dương giành cú đúp với giải Á khôi 3 và Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Miss Shining Beauty là một cuộc thi cấp quận, do Trung tâm văn hóa Quận 12 phối họp cùng Câu lạc bộ Thanh Niên Model tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tỏa sáng và phát huy những giá trị truyền thống Văn hóa của người con gái Việt Nam. Đối tượng dự thi là các bạn nữ chưa kết hôn, có chiều cao từ 1m58 trở lên, từ độ tuổi 16 đến 27.

Theo công an, Á khôi Thiên Kim cũng kiêm nghề môi giới bán dâm và sẵn sàng bán dâm khi có khách yêu cầu như trường hợp hoa hậu Mỹ Xuân. Giữa đường dây bán dâm cao cấp Mỹ Xuân - Thiên Kim có mối quan hệ “làm ăn mật thiết”.

Nếu các “đại gia” có nhu cầu, hoa hậu Mỹ Xuân hoặc á khôi Thiên Kim sẽ giới thiệu, môi giới cho nhau để hưởng tiền hoa hồng như đã có lần á khôi Thiên Kim môi giới cho hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm cho một đại gia tại TP Vũng Tàu với giá 2.500 USD, lần đó Mỹ Xuân hưởng 1.500 USD, còn Thiên Kim hưởng 1.000 USD.
Cách đây 5 tháng trước, người đẹp có nghệ danh Thiên Kim tên thật là Trần Thị Hoa đã từng đứng ra "tố" những sự việc lùm xùm cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011.

Thiên Kim từng chia sẻ: “Dù là một cuộc thi nhan sắc cấp quận nhưng cách tổ chức rất chuyên nghiệp, khiến tôi có lòng tin để nộp hồ sơ tham dự. Tôi rất tự hào với danh hiệu Á khôi 3 mà BTC vừa trao”.
Một số hình ảnh về hoa khôi Thiên Kim được đăng tải trên mạng

Thùy Linh (tổng hợp)