Thu Hương giành ngôi Á hậu 2 Mrs World 2011

16/12/2011 20:55 Theo Thể thao & Văn hóa
Chung kết cuộc thi Mrs World 2011 vừa kết thúc cách đây vài giờ tại Florida (Mỹ). Người đẹp Thu Hương của Việt Nam đã đạt được ngôi vị Á hậu 2.

Chung kết cuộc thi Mrs World 2011 vừa kết thúc cách đây vài giờ tại Florida (Mỹ). Người đẹp Thu Hương của Việt Nam đã đạt được ngôi vị Á hậu 2. Thông tin này do chính Trưởng Ban giám khảo cuộc thi, Tiến sĩ, Hoa hậu Kim Hồng khẳng định.


Thu Hương trong phần trình diễn dạ hội


và trang phục dân tộc trong đêm Chung kết Mrs World 2011

Tân hoa hậu Mrs World 2011 là Hoa hậu Quý bà Mỹ - April Lufriu, cũng chính là Hoa hậu Quý bà bang Florida năm 2011. Á hậu 1 là Mrs Peru.


Người đẹp Mỹ đăng quang Mrs World 2011

Trong đêm chung kết  mở đầu với phần thi trang phục truyền thống, Nguyễn Thị Thu Hương đã chọn chiếc áo dài màu vàng tươi với chiếc mấn lớn, khiến cô nổi bật hơn hẳn chiếc áo dài xanh ngọc Thu Hương đã mặc trong phần thi ngày 14/12. Lọt vào top 15, rồi vào top 6, cuối cùng Thu Hương đã chịu “nhường bước” trước Mrs America và Mrs Peru, giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi này.

Là một người đẹp thành đạt, có gia đình hạnh phúc Thu Hương chính là một lựa chọn đúng đắn khi Việt Nam cử người đi tham gia cuộc thi này. Những ngày thi tại Mỹ, Thu Hương luôn tự tin và giữ được phong thái đẹp và tỏa sáng.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs World 2011) được tổ chức tại nhà hát Florence Henderson (Florida, Mỹ) với sức chứa hơn 3.000 người. Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng được vinh dự mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo của cuộc thi năm nay. Mrs World 2011 quy tụ 56 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.Tân Hoa hậu Quý bà thế giới April Lufriu năm nay 42 tuổi. Cô có chồng và 3 con, trong đó con lớn nhất đã 26 tuổi. Từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành nha khoa, cô hiện là đại diện của một Quỹ từ thiện chuyên giúp đỡ người mù có cơ hội sáng mắt trở lại, đồng thời là MC của kênh truyền hình của Mỹ tại New York.

Theo Thể thao & Văn hóa