Thu Minh phun nước "tắm" cho Đức Hải trên ghế nóng

16/02/2014 08:09 Quốc Khánh
(GDVN) - Ca sỹ Thu Minh đặt nghệ sỹ Đức Hải vào tình huống dở khóc dở cười trên sân khấu.

Đố ai hát được tập 7 đem lại cho khán giả những tiếng cười thoải mái bởi các trò nghịch ngợm của cả thí sinh và giám khảo. Đặc biệt, hình ảnh Thu Minh “tắm” cho nghệ sỹ Đức Hải khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Tham gia làm giám khảo của chương trình Đố ai hát được, ca sỹ Thu Minh trở thành một người khá hài hước và biết cách khuấy động không khí ở trường quay. Những lời nhận xét hài hước, đôi khi bất ngờ của Thu Minh đem đến cho người xem những tiếng cười thích thú.

Tuy vậy, Thu Minh cũng khiến người xem cùng các “đồng nghiệp” Đức Hải, Thái Hòa những màn “khó đỡ”.

Thu Minh "tắm" cho Đức Hải ngay trên ghế nóng
Tình huống khó đỡ này khiến nghệ sỹ Đức Hải lúng túng
Dường như Thu Minh không "kiểm soát" được hành động của mình

Trong tập 7, Thu Minh bị “ép” thử đồ uống và nghệ sỹ Đức Hải phải “lĩnh đủ” sau khi nhiệt tình “ép” ca sỹ “Đường cong” uống ly nước. Thu Minh không ngần ngại “phun” thẳng vào người Đức Hải sau khi uống nước.

Phản ứng bất ngờ của Thu Minh khiến Đức Hải rơi vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”

Rất tiếc, khán giả xem truyền hình không được chứng kiến phản ứng của Đức Hải khi bị Thu Minh “tắm” hộ trên ghế nóng.

Tuy nhiên, sự hấp dẫn của chương trình không chỉ ở pha hài hước do ca sỹ Thu Minh tạo ra.

Huỳnh Anh trở thành "trai đẹp bị hành hạ" tại Đố ai hát được


Tập 7 của Đố ai hát được là màn thi tài của đội ca sỹ Tây mang tên Kyo, Minh Trang và cặp đôi tin đồn Hải Băng, Huỳnh Anh. Đến với Đố ai hát được, dường như họ chấp nhận từ bỏ vẻ chỉn chu của những hotgirl, hotboy để “chịu đựng” những màn “tra tấn” không mấy dễ chịu từ chương trình.

“Trai đẹp” Huỳnh Anh khiến khán giả bật cười trước màn tắm bằng trứng gà ngay trên sân khấu. Được 2 người đẹp chăm sóc tận tình nhưng Huỳnh Anh vẫn dở khóc dở cười trên sân khấu. Những trái trứng liên tục được đập vào đầu, vào người của Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh và màn tắm trứng trên sân khấu

Nụ cười hiền cùng vẻ “te tua” của Huỳnh Anh càng khiến anh trở nên đáng thương hơn trên sân khấu Đố ai hát được.

Ca sỹ trẻ Hải Băng cũng khiến khán giả bật cười thích thú khi vượt qua trò chơi “Hộp bí ẩn”. Vẻ sợ hãi hiện rõ trên khuôn mặt của cô càng làm cho Hải Băng “đáng yêu” hơn trong mắt khán giả.

Hải Băng khóc thét với Hộp bí ẩn


Ngoài ra, Hải Băng còn phải “thi tài” cùng Kyo trong màn tắm trong chiếc bồn tắm đầy vẻ lãng mạn nhưng vô cùng lạnh giá. Màn tắm băng này khiến Hải Băng và Kyo vô cùng “thảm hại” khi bước ra khỏi buồn tắm.

Phần tắm lãng mạn của Hải Băng và Kyo

 
Ca sỹ trẻ Minh Trang khiến khán giả khâm phục vì sự chịu đựng của cô khi bị chích điện ở thử thách Bữa tiệc vui nhộn. Trong phần thi này, Minh Trang phải chịu khá nhiều đau đớn khi liên tục bị chích điện. Không ít lần, cô bị ngã ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, Minh Trang vẫn cố gắng hoàn thành bài hát của mình.

Minh Trang không ít lần bị ngã trên sân khấu vì bị chích điện


Với khả năng chịu đựng tốt cùng sự thể hiện cảm xúc khá chân thực trên sân khấu, Kyo và Minh Trang đã giành quyền bước lên vòng xoay chiến thắng.

Với hơn 20 triệu đồng, đội của Kyo đã lập kỷ lục về số tiền thưởng mà các cặp đôi giành được ở Đố ai hát được suốt 7 tập phát sóng vừa qua.

Quốc Khánh