Thúy Hạnh khóc bao nhiêu lần khi xem 400 tiết mục Got Talent?

16/05/2012 06:00 Ban Văn hóa
(GDVN) - "Tôi chỉ khóc 2 lần trong số 400 tiết mục đã chấm thi, nhưng cả 2 tiết mục đó đều được chọn phát sóng và phát sóng khá gần nhau nên mọi người đều nghĩ tôi mau nước mắt".
Trả lời câu hỏi nếu tự chấm điểm vai trò giám khảo của mình tại Got Talent, Thúy Hạnh sẽ chấm bao nhiêu với thang điểm 10 tại cuộc Giao lưu trực tuyến chiều 15/5, Thúy Hạnh cho biết: "Tôi không thể tự chấm điểm cho công việc của mình, điều đó không khách quan nhưng tôi đã hoàn thành công việc trọn vẹn, BTC và các chuyên gia đều không có lời phàn nàn về tôi, bà Sharron - chuyên gia của Fremantle (đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Got Talent) đã nói với tôi rằng bà rất hài lòng với phần thể hiện của tôi".

Thúy Hạnh trả lời câu hỏi bạn đọc Báo Giáo dục Việt Nam.

Thúy Hạnh bày tỏ quan điểm rằng, cuộc thi nào cũng có luật chơi riêng, VietNam's Got Talent cũng vậy. Hơn nữa với Got Talent, khán giả là những giám khảo quyết định phần chiến thắng cuối cùng của thí sinh. Với hơn 80 triệu dân, mỗi người mỗi ý nên chị không thể thay mặt mọi người lý giải tại sao thí sinh này vô địch, thí sinh kia bị loại. "Mỗi thí sinh đều có những thế mạnh và cá tính riêng, nhưng yếu tố may mắn cũng rất quan trọng", Thúy Hạnh nhấn mạnh.

Trước không ít ý kiến chê Thúy Hạnh làm giám khảo "nhạt như nước ốc", cựu mẫu thẳng thắn đưa ra quan điểm, mỗi người đều có một gu thưởng thức, tính cách khác nhau nên chị không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. "Những lời chê cũng là điều tốt để tôi hoàn thiện hơn", chị nói.

Về việc bị đánh giá ủy mị, mau nước mắt tại Got Talent, Thúy Hạnh giải thích: Tôi chỉ khóc 2 lần trong số 400 tiết mục đã chấm thi, nhưng cả 2 tiết mục đó đều được chọn phát sóng và phát sóng khá gần nhau nên mọi người đều nghĩ tôi mau nước mắt. Ở Got Talent, chính xác tôi có một lần khóc vì xúc động, và 1 lần khóc vì sợ hãi.

Xem thêm:
>>Vũ Song Vũ thích hát trong nhà tắm, Thúy Hạnh cảm ơn những lời chê
>>Ảnh độc quyền: Quán quân Got Talent Đăng Quân nhảy Michael, popping
>>Mẹ quán quân Got Talent: 'Thầy cô bảo cháu là hiện tượng khiêu vũ'
Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Ban Văn hóa