Thùy Trang liên tiếp giành giải tại Asia’s Nex Top Model

03/12/2012 13:45 Long Hy
(GDVN) - Ở vòng 2 tại Asia’s Next Top Model, Thùy Trang của Việt Nam tiếp tục nhận được nhiều lời khen và liên tiếp nhận 2 giải thưởng do chiến thắng các thử thách, thế nhưng cô bị nhiều ánh mắt đố kỵ của các thí sinh ở ngôi nhà chung.

Nhóm 1 gồm Filantropi Witoko, Kate Ma, Helena và Monica (từ trái sang).

Nhóm 2 gồm Aastha Pokharel, Thùy Trang của Việt Nam, Sofia Wakabayashi và Daisy Bei Si (từ trái sang). Đây là nhóm có bức hình đẹp nhất trong 3 nhóm.

Nhóm 3 gồm Jessica Amornkuldilok, Jee Choi, Stephanie Retyua, Rachel Erasmus và Melisa Th’ng (từ trái sang).

Trong phần chụp hình lần này, Aastha (nhóm 2) được đánh giá là có bức ảnh đẹp nhất trong số các thí sinh.

Thùy Trang của Việt Nam gặp trục trặc và không thể tập trung cho shoot hình do giày của cô quá chật và phải tháo ra một chiếc. Cô bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, khuôn mặt không có sự mới lạ trong phần chụp hình. Trang tụt hạng khi chỉ về thứ 6 trong tuần thứ 2, mặc dù cô đã giành chiến thắng ở 2 phần thử thách và được gặp gỡ với NTK Thomas Wee, được NTK này thiết kế riêng một trang phục dự tiệc.

Sofia của nhóm 2, cô đã về sau Thùy Trang khi để tuột mất chiến thắng trong phần thử thách và gặp gỡ với NTK Thomas Wee. Các thí sinh trong phần chụp hình lần này được mặc trang phục trong BST của hãng thời trang Prada.
Thí sinh Beisi của Singapore (nhóm 2).
Monina (nhóm 2) đại diện Thái Lan đã xin rút lui về nước do cha cô bị bệnh.
Helena (Hồng Kông), cô đã cứu cho cả đội bởi tạo dáng đẹp và nhận được lời ngợi khen từ phía giám khảo. Trong phần thi ở tuần thứ hai này cũng là ngày sinh nhật của Helena, cô đã tỏ ra không hài lòng khi không nhận được quà chia sẻ từ Thùy Trang khi giành chiến thắng ở phần thử thách, thay vào đó Thùy Trang đã chọn 2 bạn chơi nhận phần thưởng là Aastha và Stephanie.
Kate (nhóm 1).
Jessica (nhóm 3)

Filantriopi (Indonesia) ở nhóm 1 bị cho là yếu nhất trong việc thể hiện biểu cảm gương mặt. Đạo diễn Kenneth thẳng thừng buông lời chê trách và cảm thấy bất lực cũng như khó chịu về phần thể hiện của Filantriopi trong thử thách chụp hình.

Jee Choi (nhóm 3).
Rachel (nhóm 3).
Melisa (nhóm 3).
Stephanie (nhóm 3).
Long Hy