Tiết lộ bất ngờ của Mỹ Tâm về một đám cưới

13/01/2014 11:09 Lê Phương
(GDVN) - Cô cũng chia sẻ, sẽ thông báo tin vui với fan nếu làm đám cưới và sẽ đi dọc đất nước để cảm ơn những người đã chúc mừng mình.

Hôm qua (12/1), Mỹ Tâm cùng fanclub của cô đã có một buổi họp mặt để thổi nến chúc mừng “họa mi tóc nâu” bước sang tuổi mới tại Phòng trà cà phê MTV.

Mỹ Tâm rất sung sức và nhiệt tình cống hiến cho người hâm mộ những ca khúc được yêu thích của cô trong năm vừa qua như: Vì em đã quá yêu anh, Trắng đen, Gửi tình yêu của em, Bang bang…. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn chiều fan khi thể hiện chay ca khúc Tiếng Việt - vừa được trình diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam. Cả khán phòng đã im phăng phắc khi Mỹ Tâm cất tiếng hát. 

Fanclub mang đến những món quà khiến Mỹ Tâm đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Năm nay, fan của cô âm thầm làm pano quảng cáo chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm trên các chuyến xe buýt hành trình TP.HCM - Tây Ninh với 8 triệu lượt người “chiêm ngưỡng” khá thú vị. 

Ngoài ra, người hâm mộ còn tặng Mỹ Tâm một chiếc đĩa than là các bài hát trong vol 8 Tâm.  Một điều đặc biệt nữa, giải thưởng cây nhà lá vườn “Mỹ Tâm music awards” với những giải thưởng fanclub tự bầu chọn cho các bài hát và video của cô làm cho Mỹ Tâm rất xúc động.

Phần hấp dẫn nhất trong chương trình là phần hỏi đáp với Mỹ Tâm. Năm nay các câu hỏi về chuyện tình cảm chiếm số lượng nhiều và Mỹ Tâm vẫn rất vui vẻ trả lời. 

"Họa mi tóc nâu" tự nhận mình là người "dại khờ, tin tưởng và yếu đuối trong tình yêu. Cô cũng chia sẻ, sẽ thông báo tin vui với fan nếu làm đám cưới và sẽ đi dọc đất nước để cảm ơn những người đã chúc mừng mình. Đặc biệt cô còn bật mí về những món quà đáng nhớ từng tặng "người thương" như ca khúc Nụ hôn bất ngờ, Nhớ hay đặc biệt là bài thơ tình được viết trên... giấy toilet.

Chương trình còn được hâm nóng bằng những trò chơi trên sân khấu mà Mỹ Tâm không bao giờ từ chối tham gia cùng các fan như pha chế nước uống, trổ tài họa sĩ bằng cách in chân, in tay lên tranh.

Những hình ảnh trong đêm sinh nhật sớm của Mỹ Tâm và fan hâm mộ:

Rất đông fan đã đến dự bữa sinh nhật sớm của Mỹ Tâm
Cô giao lưu với fan hâm mộ một cách gần gũi và thân thiện
Trổ tài cách pha chế nước uống với các fan
Thổi bánh sinh nhật
Trong buổi giao lưu, Mỹ Tâm đã chia sẻ nhiều chuyện yêu đương thầm kín
Mỹ Tâm còn làm họa sĩ vẽ bàn tay và bàn chân
Cô cũng hát tặng các fan nhiều ca khúc quen thuộc của mình trong năm 2013.
Lê Phương