Tiết lộ sốc: 'Marylin Monroe quan hệ đồng tính với Elizabeth Taylor'

23/07/2012 13:11 Long Hy
(GDVN) - Theo tiết lộ trên tờ Daily Mail thì cô đào Marilyn Monroe là một nữ diễn viên đồng tính thực thụ, hàng loạt nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood khác có liên quan đến mối tình đồng tình cùng Monroe.

Theo Daily Mail thì “biểu tượng sex” Marilyn Monroe đã từng trải qua 3 cuộc hôn nhân, bản thân cô đào này cũng thừa nhận cô có quan hệ đồng tính với nữ diễn viên Joan Crawford, bên cạnh đó còn có nhiều nữ diễn viên khác như Barbara Stanwyck, Marlene Dietrich và Elizabeth Taylor. Ngoài ra, còn có hai nhà nữ chỉ đạo diễn xuất là Natasha Lytess và Paula Miller Strasberg.

Marilyn Monroe và những người đàn bà "đặc biệt" ở Hollywood.

Thông tin từ báo này cũng cho biết thêm, có lần Monroe đã giãi bày những bí mật về giới tính của mình cho bác lý tâm lý riêng là Ralph Greenson, và cuộc đối thoại này đã được ghi lại. Nội dung đoạn băng về cuộc đối thoại có đoạn Monroe thừa nhận mình từng có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Joan Crawford trong một thời gian. “Chúng tôi cùng nhau đi vào phòng ngủ của Joan và tại đó cô ấy đã dạy cho tôi không chỉ kĩ năng diễn xuất mà còn nhiều hơn thế”, Monroe nói với bác sĩ tâm lý Ralph Greenson.

Ngoài ra, nữ diễn viên Sailaisite Holm từng đóng chung với Monroe trong bộ phim “All About Eve” cũng tiết lộ với giới truyền thông rằng Monroe có vấn đề về giới tính, nguyên nhân được cho là cái bóng thần tượng của một nữ diễn viên đã in sâu vào tâm trí của Monroe khi còn nhỏ. Tuổi thơ khó khăn của Monroe từng bị ám ảnh bởi nữ diễn viên gạo cội Betty Grable, từ đó Monroe đã tìm hiểu và bắt chước tất cả những gì từ Grable. Khi đó nữ diễn viên Grable và nam tài tử Harry James đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân cùng hai cô con gái, vốn dĩ nữ diễn viên Grable không có khuynh hướng đồng tính, nhưng bà cũng cho biết bà hiểu và thông cảm trước tình cảm mà Monroe dành cho bà.

Marilyn Monroe (phải) bên cạnh nữ chỉ đạo diễn xuất Natasha Lytess.

Năm 1954, Joe DiMaggio, chồng cũ đã ly hôn của Monroe tiết lộ cho nhà báo Walter Winchell ở New York biết về mối quan hệ của hai người khi còn chung sống với nhau. Theo Joe thì lý do thực sự dẫn đến hai người ly hôn là vì Monroe không thích ngủ chung phòng với ông. Sau khi ly hôn, Monroe đã chuyển đến New York sinh sống và cộng tác cùng nam tài tử Lee Straberg (1901-1982) và vợ ông là Paula Strasberg.

Năm 1956, Monroe kết hôn cùng nhà viết kịch Arthur Miller, khi cặp đôi đến London thì Paula cũng đi cùng với danh nghĩa là đạo diễn chỉ đạo diễn xuất của Monroe nhưng thực ra là một mối quan hệ đồng tính giữa hai người phụ nữ này. Nữ diễn viên người Anh là Jean Kent, người từng đóng chung bộ phim “The Prince and the Showgirl” với Monroe cũng tiết lộ: “Nếu không có sự cho phép của Paula thì Monroe không dám làm gì khác, mối quan hệ của hai người gắn với nhau như hình với bóng”.

Hai nữ diễn viên nổi tiếng nhất thế giới Marilyn Monroe và Elizabeth Taylor từng là một cặp nhân tình?

5 năm sau, Monre trở lại Mỹ và bà bắt đầu có quan hệ tình ái với một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất thế giới là Elizabeth Taylor. Và trong nhật ký của Taylor có đoạn: “Cô ấy như chạm vào nơi sâu nhất trong tôi, tôi có thể cảm nhận được nguồn điện vô cùng mạnh mẽ từ cô ấy. Tôi muốn thử xem cô nàng dâm đãng đó có thể làm được gì, và kết quả là cô ấy đã quá xuất sắc”.

Long Hy