Tiểu Long Nữ tân Thần điêu đại hiệp bị chê tơi tả vì quá béo

28/08/2013 14:48 Hải Hà
(GDVN) - Các fan hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung đang sốt sình sịch trước thông tin bảng phân vai của Tân Thần điêu đại hiệp rò rỉ trên mạng ngày hôm qua.

Tân Thần Điêu đại hiệp là dự án làm mới tiểu thuyết Kim Dung mới nhất của biên kịch lắm chiêu Vu Chính sau Tân Tiếu Ngạo giang hồ. Vai chính Tiểu Long nữ đã từng được đồn đoán sẽ thuộc về “gà cưng” như Viên San San, hay Triệu Lệ Dĩnh nhưng cuối cùng theo bảng danh sách phân vai rò rỉ trên mạng, Trần Nghiên Hy lại là cái tên được lựa chọn.

Trần Nghiên Hy xinh đẹp trong You're the apple of my eye

Theo danh sách diễn viên trong bảng phân vai này, nàng Thẩm Giai Di xinh đẹp trong You're the apple of my eye Trần Nghiên Hy được nhà sản xuất nhắm đến cho vai diễn Tiểu Long Nữ. Thông tin này ngay lập tức gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một bên tỏ ra yêu mến và ủng hộ, bên khác lại cho rằng vẻ mũm mĩm “bánh bao” của Trần Nghiên Hy không phù hợp với vẻ thoát tục của Tiểu Long Nữ như  Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi đã từng thể hiện.

Sau bộ phim điện ảnh ăn khách You're the apple of my eye, Trần Nghiên Hy trở thành gương mặt diễn viên nổi đình nổi đám. Vẻ đẹp trong sáng của cô nàng khi khoác lên mình bộ đồng phục học sinh đã chinh phục trái tim đông đảo khán giả. Tuy nhiên, để thể hiện vẻ đẹp thần tiên, thoát tục của Tiểu Long nữ thì diễn viên sinh năm 1983 được đánh giá là chưa "xứng tầm". Trần Nghiên Hy bị chê quá béo khi vào vai Tiểu Long Nữ
Tiểu Long Nữ phiên bản Lý Nhược Đồng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ
Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi được đánh giá là phiên bản xinh đẹp nhất trên màn ảnh
Hải Hà