Tin Cbiz: Châu Kiệt Luân nằng nặc đòi “làm bậy” ở trường quay

03/07/2013 07:17 Hải Hà (TH)
(GDVN) - Từ Tịnh Lôi phủ nhận tin đồn kết hôn với bạn trai Huỳnh Lập Hành, ngoài ra còn có những hình ảnh xinh đẹp của bà mẹ một con Tôn Lệ tại Paris.

Châu Kiệt Luân đòi quay cảnh lột quần

Thiên Đài là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Châu Kiệt Luân đảm nhận vai trò đạo diễn.  

Khi nhận lời tham gia Thiên Đài, nữ chính Lý Tâm Ngải đã sớm biết mình sẽ có cảnh quay bị Khâu Khải Vỹ cưỡng hiếp. Tuy nhiên, đến khi chính thức ra trường quay, đạo diễn Châu Kiệt Luân nằng nặc đòi quay cảnh Khải Vỹ… lột quần của Tâm Ngải.

Mặc dù giám chế Lưu Cảnh Hoành đã nói phân cảnh này không cần thiết nhưng Châu Kiệt Luân vẫn nằng nặc đòi phải thực hiện cảnh quay này. Lý do Châu Kiệt Luân đưa ra khiến cả đoàn làm phim phải chào thua: “Có vậy thì mới diễn tả được là cô ấy vẫn… chưa hoàn toàn bị cưỡng hiếp”.

 
 

Từ Tịnh Lôi phủ nhận tin đồn kết hôn

Gần đây, dư luận xôn xao trước việc Từ Tịnh Lôi đã kết hôn với bạn trai Huỳnh Lập Hành khi bức ảnh chụp thông tin xuất nhập cảnh của một người tên là Từ Tịnh Lôi được lan truyền trên mạng. Trong tờ khai, ngày sinh của người điền phiếu trùng khớp với ngày sinh của ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc Từ Tịnh Lôi.  

Ngày 1/7, Từ Tịnh Lôi đã chính thức phản hồi về vụ việc này trên Weibo. Cô nhấn mạnh: “Tôi thà giấu chuyện cân nặng, chứ không bao giờ giấu giếm việc kết hôn”. 

Từ Tịnh Lôi, Huỳnh Lập Hành được cho là phải lòng nhau sau khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp vào năm 2009. Bốn năm qua, hai người thường xuyên bị đồn đã bí mật kết hôn, song cặp diễn viên không thừa nhận điều này.

 Từ Tịnh Lôi hiện đang có mặt tại Paris

Tôn Lệ xinh đẹp tại Paris

Ngôi sao Hoa ngữ khoe sắc tại show trình diễn bộ sưu tập mới của Christian Dior, sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris 2013 đang diễn ra tại Pháp. Nữ diễn viên đẹp nổi bật với bộ đầm trẻ trung, gương mặt rạng ngời trước ống kính báo chí quốc tế.

 
 
 Mỹ nhân xứ Hàn Jeon Ji Huyn cũng có mặt tại Paris

Đổng Khiết gày xanh xao

Sau cuộc hôn nhân thất bại, mới đây Đổng Khiết đã quay trở lại công việc. Các phóng viên mới bắt gặp cô xuất hiện ở sân bay với mái tóc ngắn mới cắt và tinh thần sảng khoái. Cô vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ với đồng nghiệp. Nhưng hình ảnh mới của cô khiến người hâm mộ phải xót xa khi thấy Đổng Khiết ngày một gầy hơn.

 
Hải Hà (TH)