Tin Cbiz: Sao Hoa ngữ và những cuộc chiến về tình, tiền (P1)

04/07/2013 07:55 Hải Hà (TH)
(GDVN) - Những tin đồn bất hòa, bằng mặt chẳng bằng lòng trong quan hệ của các sao Hoa ngữ luôn là đề tài nóng hổi trên các mặt báo.
 Triệu Vy và Chương Tử Di
Trong thời gian Triệu Vy mang bầu con gái (năm 2009), Huỳnh Hữu Long bị đồn "đi lại" với Chương Tử Di. Một nguồn tin cho biết, đại gia Huỳnh Hữu Long vung nhiều tiền cho Tử Di, tặng cô rất nhiều quà. Trước những tin đồn này, Triệu Vy đã chọn cách im lặng. Hiện nay, cô đang rất hạnh phúc bên chồng và con gái Tiểu Tứ Nguyệt, đồng thời cũng thành công trong vai trò một đạo diễn.
 Lâm Tâm Như và Lưu Thi Thi
Ngày 30/6, blogger nổi tiếng Trường Xuân Quốc Mậu tiết lộ: Lưu Thi Thi bất hòa với Lâm Tâm Như và nhà sản xuất Tinh trung Nhạc Phi vì bị "cướp" mất vai nữ chính. Đây chính là nguyên nhân khiến cô vắng mặt trong hầu hết các sự kiện quảng bá phim thời gian gần đây

Triệu Vy và Châu Tấn

Theo báo chí Trung Quốc, hai ngôi sao được cho có mối quan hệ không tốt từ năm 2010 Khi họ cùng tham gia phim Họa bì 2, đã có chút kèn cựa về thù lao đóng phim. Châu Tấn được trả 4 triệu nhân dân tệ còn Triệu Vy nhận 4,5 triệu nhân dân tệ, trong khi cả hai đều là những ngôi sao lớn và có vai trò ngang nhau trong phim

Sau những ồn ào, Triệu Vy, Châu Tấn lần lượt phủ nhận ghét nhau. Trong một lần phỏng vấn, Triệu Vy khen Châu Tấn có vẻ đẹp nữ tính, dũng cảm trong tình yêu trong khi Châu Tấn tiết lộ, cô và Triệu Vy giống nhau ở sự thẳng thắn nên làm việc với nhau rất dễ dàng. "Ma nữ" bày tỏ sự khâm phục với Triệu Vy khi cô thử sức ở vai trò đạo diễn.

 Chương Tử Di và Trương Mạn Ngọc

Khi cùng nhau hợp tác để quay bộ phim Anh hung năm 2001, Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di đều vì phục trang và cảnh quay mà mâu thuẫn với nhau. Hồi đó Chương Tử Di vì được đạo diễn Trương Nghệ Mưu ưu ái hơn vì thế vai diễn của cô cũng có nhiều đất diễn hơn.

Trương Mạn Ngọc đã rất "khó chịu" vì bị đàn em "qua mặt". Nhưng sau đó, Chương Tử Di lại tiếp tục vào vai chính trong phim "Hồi ức của một geisha". Về chuyện này, Trương Mạn Ngọc đã phát biểu rằng: “Tôi đã từ chối rất nhiều bộ phim hay, bao gồm cả phim Hồi ức của một Geisha mà Chương Tử Di đã đóng chỉ vì tôi không muốn khi quay về quê nhà bị mọi người nói do đồng tiền mà bán đi cả văn hoá."

Hoắc Tư Yến và Huỳnh Dịch

Ngày 30/3/ 2012. thông tin việc Huỳnh Dịch -  nữ diễn viên từng nổi tiếng qua vai Tiểu Yến Tử, chính thức kiện Hoắc Tư Yến đã được công khai. Theo đó, tòa án huyện Tĩnh An, thành phố Thượng Hải đã thụ lý đơn kiện của Huỳnh Dịch, trong đơn kiện ghi rõ, Hoắc Tư Yến đã cố tình xúc phạm danh dự của Huỳnh Dịch.

Trước đó, nữ diễn viên Hoắc Tư Yến đã để lại những lời chỉ trích gay gắt với Huỳnh Dịch trên blog: “Thà là đi xe đạp còn hơn đi BMW mà điêu ngoa, dối trá. Đừng đẩy ông chồng béo ục ịch của cô lên người tôi khi có phim mới ra mắt. Hãy sống là chính mình đi”. Đây được coi là câu trả lời của Hoắc Tư Yến khi bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Huỳnh Dịch.

Lưu Gia Linh và Trương Bá Chi

Có nhiều tin đồn hai ngôi sao kèn cựa nhau cả về khoản cát-xê trong phim mới Tối cường hỷ sự. Trương Bá Chi là người chiến thắng với mức cátsê 10 triệu NDT cho vai nữ chính của phim

Trong khi đó, cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này song Lưu Gia Linh chỉ nhận được mức thù lao là 5 triệu NDT, bằng một nửa so với khoản thù lao của Trương Bá Chi. Điều này khiến Lương phu nhân vô cùng bất mãn. Cộng thêm việc Trương Bá Chi ‘áp đảo’ Lưu Gia Linh khi được giao vai nữ chính số một trong bộ phim nên Lưu mỹ nhân không vui cũng là điều dễ hiểu

Lê Tư và Xa Thi Mạn

 Xa Thi Mạn đang nổi danh với Dance and Passion được mời đến tham dự show truyền hình lăng-xê các sao ở Hồng Kông. Dĩ nhiên, người nổi tiếng như Lê Tư cũng có suất tham dự. Thế nhưng đến giờ chót, Lê Tư không thèm có mặt làm trống đến hàng chục phút. Đã thế Xa Thị Mạn còn được biểu diễn một ca khúc làm nền cho cả chương trình mà đáng ra phải dành cho Lê Tư. 

Kém miếng khó chịu, Lê Tư tự ái nghề nghiệp công khai bình phẩm giọng hát của đồng nghiệp: “Cô ấy à, đâu có hay gì. Chơi xỏ bạn bè lúc nào không chừng. Còn cái giọng không xứng đáng lên truyền hình, nó lí nhí như… chuột nhắt ấy”.

Xa Thị Mạn đáp trả : “Tôi không tin chị Lê nói vậy. Nếu có thì chị phải nhìn lại mình trước đã chứ"

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 5 và 6.7/6/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 1 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.

Hải Hà (TH)