Tin đồn Jenifer Lopez đuổi “phi công” kém 18 tuổi sau 2 năm hẹn hò

17/10/2013 14:37 Lê Vân
(GDVN) - Mối quan hệ của nữ diễn viên, ca sỹ nổi tiếng Jenifer Lopez 44 tuổi và chàng vũ công trẻ kém cô 18 tuổi trong 2 năm qua đã gặp nhiều rất nhiều sóng gió.

Họ có thể sẽ không còn đi chung đường – Theo nguồn tin trên E! cho biết. Mối quan hệ của nữ diễn viên, ca sỹ nổi tiếng Jenifer Lopez 44 tuổi và chàng vũ công trẻ kém cô 18 tuổi trong 2 năm qua đã gặp nhiều rất nhiều sóng gió. "Với những trận cãi nhau “nảy lửa”, và 1 cuộc chia tay sắp có thể xảy ra.  Vào thời điểm này, mọi thứ diễn ra không tốt đẹp, họ đang cãi nhau và rõ ràng có gì đó không ổn, họ không bằng lòng với nhau, cứ như nước với lửa vậy.

Chính cuộc tình của họ cũng không được những người thân trong gia đình ủng hộ, họ nói rằng mối quan hệ của người mẹ đã 3 lần ly dị này và cựu vũ công của cô chắc chắn sẽ không thể kéo dài. Casper Smart không phải là “tình yêu lớn” của cô ấy, nếu mối quan hệ kéo dài sẽ gây ngạc nhiên cho mọi người”', nguồn tin trên cho biết.

Nguồn tin còn cho biết, Jlo đuổi Casper ra khỏi nhà và mang theo tất cả những gì thuộc về anh ta.

Hai người hẹn hò từ năm 2011

Tuy nhiên, chia sẻ với báo Mail online, nguồn tin thân cận với Jlo khẳng định, đó chỉ là tin đồn. Cặp đôi này đã không chia tay, mặc dù một cuộc chia tay có thể sắp xảy ra.

Jlo và Casper

Jennifer  bắt đầu hẹn hò Casper chỉ ba tháng sau khi chia tay với người chồng thứ ba Marc Anthony vào năm 2011, khi đó cô  mất niềm tin và Casper đến bên cô như là liều thuốc giúp vực cô ấy dậy. Anh đã mang sự tự tin của cô ấy trở lại và làm cho cô ấy cảm thấy mình đặc biệt. Được biết, hai cô con gái của ca sỹ 44 tuổi cũng rất yêu quý Casper và đó cũng là một lý do liên kết hai người lại với nhau.

Lopez và chồng cũ Anthony

Jlo đã ly dị 3 lần và có 2 bé sinh đôi  với người chồng cũ, ca sỹ nổi tiếng Marc Anthony.

Được biết, Jenifer Lopez đã trở lại với vai trò giám khảo của cuộc thi thần tượng âm nhạc Mỹ “American Idol” với tiền cát sê 15 triệu đô la./.

Lê Vân