Top người đẹp Hoa ngữ 'scandal đi trước, tài nghệ tiếp bước theo sau'

27/06/2012 09:56 Long Hy
(GDVN) - Trong làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người đẹp nổi danh nhờ tài danh cũng như diễn xuất, tuy nhiên, cũng có không ít gương mặt nổi tiếng nhờ ngoại hình, scandal để đạt được mục đích.
Lâm Chí Linh – đệ nhất mỹ nữ Đài Loan, vốn xuất thân từ sàn catwalk nhưng người đẹp họ Lâm cũng nối danh tương đối muộn. Lâm Chí Linh từng lọt vào vị trí quán quân trong top 100 người đẹp gợi cảm nhất năm 2009, theo bầu chọn của tạp chí FHM Đài Loan.
Chỉ khi vào vai nàng Tiểu Kiều với màn lộ vòng một trong “Xích Bích” khiến ngay cả Lương Triều Vỹ cũng “tim đập chân run”.
...rồi sau một vài đồ đoán về việc bán dâm cũng như giá ăn tối khủng của Lâm Chí Linh khiến tên tuổi của người đẹp này bay cao bay xa.
Lý Gia Hân – người đẹp vốn xuất thân từ ngôi vị hoa hậu Hồng Kông năm 1998.
Sau đó, Lý Gia Hân lại làm dâu một gia đình đại gia. Tài năng có hạn, phép đối nhân xử thế cũng không quá xuất sắc nên việc mọi người coi Lý Gia Hân là bình hoa di động hay không với cô không quan trọng. 
Người đẹp xứ cảng thơm chỉ cần hôn nhân hạnh phúc và sinh quý tử mới là điều đáng quan tâm. Lý Gia Hân nổi tiếng với danh hiệu "Tứ đại mỹ nhân"

Mạnh Xuyến gây ấn tượng đầu tiên với người khác chính là thân hình bốc lửa của cô. Người đẹp vốn tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, thế nhưng nói về kĩ năng diễn xuất của Mạnh Xuyến thì ai cũng biết, đó là bằng chứng của việc ngay từ ngày đi học cô đã bỏ bê. 

Những tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem của Mạnh Xuyến thì hầu như bói không ra.
Các đạo diễn tìm đến cái tên Mạnh Xuyến khi người ta cần đến một vai diễn của một...bình hoa di động.
Củng Tân Lượng là ai? đa số mọi người đều không hề hay biết chút gì về một vai diễn nào của người đẹp này, chỉ đến khi vào vai cô thư ký Phan Vỹ gợi cảm trong phim “Phi thành” thì người ta mới biết cô còn là một diễn viên. 
Củng Tân Lượng nổi lên qua những bức hình khoe vòng một...
"Quả bom sex của showbiz Hoa ngữ" ý thức được lợi thế về ngoại hình cơ thể với phong cách thời trang nóng bỏng luôn dẫn đầu những tin "lá cải" trên báo chí Trung Quốc bên cạnh một người đẹp khác cũng "lộ" không kém là Can Lộ Lộ.
Ngô Bội Từ, nữ diễn viên Đài Loan và là một đại mỹ nhân của xứ Đài. Ngoài ra người đẹp còn là chân dài nóng bỏng số 1 Đài Loan với vẻ đẹp pha trộn Á - Âu.
Người đẹp sở hữu một thân hình cân đối và đẹp, nhất là đôi chân dài miên man của người đẹp họ Ngô.
Đặc biệt cô gây chú ý bằng những bộ ảnh gợi cảm, còn những tác phẩm điện ảnh của Ngô Bội Từ thì ít người để ý.
Ngoài ra Can Lộ Lộ cũng không thể thiếu mặt trong danh sách này khi sự đóng góp cho điện ảnh lại quá nhỏ bé và mờ nhạt so với những lần xuất hiện với các màn khoe da thịt ở các sự kiện bên ngoài.
Đây là một trong những trang phục hiếm hoi của Can Lộ Lộ khi tỏ ra "ngoan ngoãn" và kín đáo nhất có thể.
Phong cách của Can Lộ Lộ luôn dẫn đầu xu hướng "khoe da thịt" trong làng giải trí Hoa ngữ.
Long Hy