Top 'nhà riêng' sao Hàn được fan TQ yêu nhất 2012

28/12/2012 06:49 Long Hy
(GDVN) - Các sao Hàn đã chớp thời cơ khi tiếp cận lượng fan hùng hậu ở đất nước Trung Quốc bằng cách lập tài khoản trên weibo.

Cô nàng Victoria Song, thành viên nhóm nhạc f(x) thuộc công ty giải trí SM Entertainment. Tuy đầu quân cho một nhóm nhạc ở Hàn Quốc nhưng cô gái sinh năm 1987 lại mang quốc tịch Trung Quốc và có tên là Tống Tây. Đây cũng là lý do vì sao Victoria Song lại nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ người hâm mộ nước nhà đến vậy.

Nam diễn viên, ca sĩ Jang Keun-Suk, một sao Hàn tích cực nhất trong các hoạt động giao lưu với fan Trung Quốc trong năm 2012.

Rapper Psy sau khi nổi danh với điệu ngựa nhảy Gangnam Style, weibo của Psy chỉ sau 20 ngày lập đã thu hút 2 triệu người hâm mộ.

Amber (phải), cô nàng cá tính và nghịch ngợm của nhóm nhạc f(x). Tính cách khá giống con trai và thường tỏ ra quậy phá, đặc biệt là trên weibo. Người hâm mộ thường được những tràng cười khi ghé thăm weibo của Amber.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Huyn-Joong, sức hút của nam diễn viên vốn được gọi là một anh chàng ngoan hiền từng được ghi danh với giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất tại một LHP trong nước.

Lee Da-Hae, mỹ nhân của “Phía đông vườn địa đàng” chiếm được cảm tình của người hâm mộ Trung Quốc bởi cô có thể sử dụng vốn tiếng Trung của mình để giao lưu với người hâm mộ trên weibo.

Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho được coi là một sao khá tận tâm và chu đáo khi thường xuyên hỏi thăm và chúc phúc tới fan hâm mộ mỗi khi đến dịp đặc biệt hoặc ngày lễ nào đó. Đến nay, lượng fan hâm mọ trên weibo của Lee Min Ho là 5,5 triệu lượt người.

Nam ca sĩ Kim Hee Chul (phải), thành viên nhóm nhạc nam Super Junior, một anh chàng vui tính và dễ thương của nhóm Suju. Mặc dù đang bận phục vụ trong quân ngũ nhưng Hee Chul vẫn luôn tiếp cận với fan qua weibo cá nhân.

Nam ca sĩ điển trai nhất nhóm Super Junior – Choi Si Won tuy luôn tỏ ra là người khá trầm lặng nhưng ngoại hình cũng như tính cách lịch sự và ga lăng của Si Won vẫn là điểm cộng cho anh chàng này.

Lee Jun Ki, một thành viên  khác của nhóm Super Junior luôn là người tỏ ra rất biết chiều fan hâm mộ ở thị trường Trung Quốc. Lee Jun Ki có thể dùng tiếng Trung để hỏi thăm và chúc phúc tới fan hâm mộ và thường coi người hâm mộ của mình ở Trung Quốc là người một nhà. Có lẽ vì điều này mà nam ca sĩ này nhận được nhiều tình cảm và sự ái mộ đặc biệt từ cộng đồng fan hâm mộ Trung Quốc.
Long Hy