Trà My: Chuyện tôi sắp kết hôn với chồng đại gia là sai sự thật

02/06/2014 07:33 Lê Vân (tổng hợp)
(GDVN) - Trước những thông tin về đám cưới với bạn trai "đại gia" sẽ được tổ chức vào tháng 6 ngày, ca sỹ Trà My đã lên tiếng phủ nhận.

Nữ ca sỹ Trà My được biết đến từ một thí sinh có cá tính, cả về âm nhạc và ngoại hình khi tham gia vào cuộc thi Việt Nam Idol năm 2007. Sau đó từ sự dìu dắt của nhạc sỹ Hà Dũng và sự nỗ lực của bản thân, sau này cô đã tìm được một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt.

Sau những đồn đoán là “giai nhân” của Hà Dũng, rồi hẹn hò với ca sỹ trong nhóm The Men, Trà My đã kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Trà My lên tiếng phủ nhận tin sắp cưới đại gia

Tuy nhiên gần đây, nữ ca sỹ “Cần lắm” chia sẻ những hình ảnh thân mật như tay trong tay dạo phố, đi nghỉ dưỡng ở đảo Maldives với một người được cho là bạn trai của cô, một “đại gia”  kinh doanh chuỗi nhà hàng Karaoke có tiếng tại Sài Gòn. Có lẽ chính vì thế mà mọi người đang mong đợi một "happy ending" của hai người trong thời gian không xa.

Theo đó, vài ngày trước trên nhiều trang đưa thông tin về một đám cưới của cô với bạn trai tên Đức sẽ được tổ chức vào tháng 6 này, một số trang còn đưa thêm thông tin đám cưới sẽ tổ chức tại khách sạn 5 sao tại TP. Hồ Chí Minh, số khách mời dự kiến khoảng 1000 người...

Chiếc nhẫn trên tay Trà My làm dấy lên nghi vấn cô sắp kết hôn
Trà My từng chia sẻ ảnh hai người đi nghỉ dưỡng tại đảo Maldives

Nhưng mới đây, tờ Đời sống pháp luật có dẫn lời ca sỹ Trà My về tin đồn sắp kết hôn bạn trai đại gia. Nữ ca sỹ đất Hà Thành cho biết:

"Những thông tin về chuyện tôi sắp kết hôn là hoàn toàn sai sự thật, tôi sẽ kết hôn nhưng không phải là thời điểm này. Hơn nữa, tôi cũng không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, đời tư trên mặt báo".

Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol năm 2007, khi đó Trà My mới 18 tuổi. Sau đó, cô  trở nên nổi tiếng hơn khi có sự hậu thuẫn của nhạc sỹ  đào hoa Hà Dũng. Gần đây nữ ca sỹ xuất hiện thường xuyên hơn trên truyền hình khi tham gia chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài” và góp mặt trong một vai diễn trong bộ phim ca nhạc "Bếp" hát”. 

Lê Vân (tổng hợp)