Trai giả gái đi thi Vietnam's Next Top Model

18/08/2012 07:23 Quốc Khánh. Ảnh BTC
(GDVN) - Ngay ở tập đầu tiên của Vietnam Next Top Model đã có 10 gương mặt đặc biệt, thu hút sự chú ý của người xem. Một thí sinh nam giả nữ tham gia dự thi, Như Quỳnh bật lại giám khảo Xuân Lan...
Cao Thiên Trang chiến thắng trong cuộc thi Top Model Online, phần thi khởi động trước mùa giải mới của Vietnam’s Next Top Model và cô đã được quyền đặc cách vào thẳng vào vòng thi hình thể. Tuy nhiên cô gái này đã từ chối đặc quyền đó. Trước nguy cơ bị loại ở vòng phỏng vấn, Thiên Trang mếu máo: “Nếu bị rớt em sẽ về mách mẹ, khóc quá trời luôn!”.
Hồng Thắm thi Vietnam's Next Top Model vì "Tôi muốn con nhìn thấy mẹ sải bước trên sàn catwalk, Tôi hy vọng sự có mặt của con sẽ khiến tôi thêm tự tin và sức mạnh”.
Bị "lộ hàng" trong phần thi trang phục tự chọn, Nguyễn Thùy Trang phân trần với BGK: “Em không cố ý gây ra sự cố lộ hàng, đây chỉ là sự bất cẩn của em và em vô cùng hối hận. Em không hề muốn gây chú ý đến BGK và cũng sẽ không bao giờ tôn trọng những con người dùng scandal để được nổi tiếng!”.

Dương Thanh quật ngã cả một thành viên cao to trong ekip Vietnam's Next Top Model, Dương Thanh không chỉ gây ấn tượng với các thành viên ban giám khảo, ekip sản xuất mà cả với các khán giả biết được thông tin này. Cô gái sở hữu chiều cao 1m76 này còn có 1 cá tính rất thú vị dễ dàng thu hút sự chú ỷ của mọi người từ nụ cười đến cách trả lời phỏng vấn thẳng thắng, khéo léo sẽ chinh phục những thử thách đầu tiên của bộ tứ quyền lực?

Phạm Hồng Thúy Vân, 19 tuổi có lẽ là thí sinh “vất vả” nhất khi cô cố ra sức thuyết phục BGK, nhất là giám khảo Xuân Lan cho phép mình lọt vào vòng trong sau khi làm cho BGK “chóng mặt” về phần thi catwalk
Nguyễn Thị Nhã Trúc rất giống Hoàng Thùy nhưng không muốn làm "bản sao" của quán quân mùa giải trước.
Kim Loan đã chọc cười tất cả khán giả và bốn vị giám khảo khi nói nhầm “Gương kia ngự ở trên… trời!” lúc thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong vở Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Chưa hết, cô gái vui nhộn này còn lồng ghép vở kịch chuyện Tấm Cám làm cho ban giám khảo bất ngờ và cười một trận ra trò vì sự xáo trộn quá bất ngờ này
Lê Thị Hồng Tâm 2 lần liêp tiếp tham gia Vietnam's Next Top Model
Đỗ Như Quỳnh, 21 tuổi là một thí sinh có cá tính nổi bật trong cuộc thi với sự kiện cô không những không rụt rè, e ngại trước "bộ tứ quyền lực" mà hơn nữa còn dám thể hiện cá tính riêng của mình để “bật” lại giám khảo trong vòng thi phỏng vấn.
Chàng trai Nguyễn Văn Hiếu đã giả gái đi thi Vietnam's Next Top Model để thỏa mơ ước thời trang
Quốc Khánh. Ảnh BTC