Trang Nhung đột ngột bỏ show diễn 'cấm trẻ em dưới 18 tuổi'

04/09/2012 06:20 V.T
(GDVN) - Vì một vài lý do riêng, người mẫu Trang Nhung đã chính thức không tham gia chương trình ca nhạc ‘Vũ điệu đường cong’ tại Hà Nội và Hải Phòng.
Người thay thế vị trí Trang Nhung, chính là người đẹp 'Da nâu' Phi Thanh Vân. Toàn bộ phần xuất hiện của cô được ê-kip thực hiện chương trình giữ bí mật đến phút chót.

Phi Thanh Vân khẳng định: ‘Sẽ rất sung và đặc biệt cô sẽ không hát nhép… Phi Thanh Vân luôn biết làm những điều để khán giả hài lòng’.

Cùng với đó, Phi Thanh Vân không hề cảm thấy lo lắng hay đắn đo với những lùm xùm trong suốt thời gian qua của ‘Vũ điệu đường cong’.

Phi Thanh Vân thay thế Trang Nhung tại Vũ điệu đường cong.

Phi Thanh Vân cho rằng, mặc dù dòng chữ gây sốc 'Lưu ý, chương trình không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang' có thể khiến nhiều người hiểu lầm chương trình không lành mạnh, tuy nhiên Phi Thanh Vân thấy rõ một điều, chương trình này chủ yếu là khán giả tuổi teen và được thu hình, phát sóng trên một số đài truyền hình uy tín thì chắc chắn sẽ là chương trình nghiêm túc. Chỉ cần nhìn thế thôi đã thấy đủ sự lành mạnh chứ chưa nói đến nội dung kịch bản mà cô đã xem.

Đã rất lâu, Phi Thanh Vân không ra Hà Nội biểu diễn, cô cũng mong ngóng sự trở lại lần này sẽ khiến khán giả nhìn thấy một Phi Thanh Vân khác biệt, trưởng thành hơn trong lĩnh vực ca hát.

Như vậy, dàn người đẹp tham gia ‘Vũ điệu đường cong’ chính thức gồm Angela Phương Trinh, Ngân Khánh, Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp, Phi Thanh Vân, Nhóm nhạc hotgirl B.Sily, Khánh Chi, nhóm nhạc chân dài Doremi…Ca sĩ nam duy nhất tham gia 'Vũ điệu đường cong' là Cao Thái Sơn.             
V.T