Transformers 3 tiến mốc 1 tỉ USD, Rosie mừng ra mặt

07/07/2011 00:06
(GDVN) - Ra mắt chưa đầy 1 tuần, Tranformers 3 đã thu về gần 400 triệu đô la trên toàn thế giới và doanh thu 1 tỉ chắc chắn trong tầm tay.

(GDVN) - Ra mắt chưa đầy 1 tuần, Tranformers 3 đã thu về gần 400 triệu đô la trên toàn thế giới và doanh thu 1 tỉ chắc chắn trong tầm tay. Người vui nhất có lẽ là Rosie Huntington-Whiteley.

Cô đào nóng bỏng này vừa có bữa tiệc cùng với những người bạn nhân ngày lễ độc lập ở Mỹ.

Mặc dù không nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng bộ phim mới của ngôi sao người Anh Transformers: Dark of the Moon vẫn thành công vang dội trong những ngày cuối tuần qua.

Ngôi sao Transformers Rosie Huntington-Whiteley có bữa tiệc trên biển vui vẻ
Ngôi sao Transformers Rosie Huntington-Whiteley có bữa tiệc trên biển vui vẻ

Nhà phát hành Paramount Pictures đưa ra thông báo bộ phim đã thu về 116,4 triệu đô la tại thị trường nội địa trong 4 ngày công chiếu. Cộng với suất chiếu tối thứ 3 vừa qua phim đã có tổng doanh thu 181,1 triệu đô la.

Cô cùng bạn trai Jason Statham vui vẻ bên những người bạn
Cô cùng bạn trai Jason Statham vui vẻ bên những người bạn

Bộ phim khoa học viễn tưởng này còn có thêm 217 triệu đô la ở thị trường nước ngoài. Như vậy sau 5 ngày, doanh thu của bộ phim đã gần đạt 400 triệu đô la.

Nhà phát hành phim tiết lộ 60% doanh thu của bộ phim chủ yếu là từ các bản chiếu 3D. Ở thị trường nước ngoài con số này chiếm đến 70%. Giá vé 3D hơn giá vé 2D khoảng vài đô la.

Rosie đang trở thành tâm điểm được chú ý
Rosie đang trở thành tâm điểm được chú ý

Với thành công đó, không có gì ngạc nhiên khi Rosie lại khá thoải mái và thư giãn khi uống bia cùng bạn trai và vài người bạn tại bãi biển Malibu. Tại buổi vui chơi này, cô người mẫu của Victoria's Secret tiếp tục có dịp khoe đôi chân dài miên man.

Rosie thời gian gần đây cũng tiết lộ chính vai diễn trong phim này khiến cô càng gần gũi hơn với anh bạn trai của mình.

‘Tôi yêu những bộ phim của anh ấy và tôi cũng thấy yêu việc diễn xuất. Hiện tại chúng tôi đã có thể sẻ chia với nhau nhiều điểm chung’.

Thùy Vân