Trọn vẹn phần sing - off của 4 thí sinh The Voice liveshow 7

19/11/2012 06:52 Thùy Linh
(GDVN) - 4 thí sinh rơi vào vòng Sing-off trong Liveshow tuần này là Thùy Linh, Văn Thắng, Trần Nghĩa và Xuân Sơn.

Có thể nhận thấy rằng, so với 4 thí sinh đội Thu Minh thì mặt bằng chung, 4 thí sinh của đội HLV Trần Lập có phần nhạt nhòa cả về phong cách, cá tính âm nhạc cho đến giọng hát. Cũng chính vì thế, vòng Sing-off trong Liveshow tuần này cũng mang lại những bất ngờ đầy tiếc nuối cùng từ các thí sinh của đội HLV Thu Minh.


Sau các phần thi đầy cam go là phần thông báo kết quả % số phiếu bình chọn không kém phần kịch tính. Đội HLV Thu Minh, Hương Tràm tiếp tục giữ vững phong độ cũng như vị trí của mình trong lòng khán giả với số phiếu cao ngất 53,08%. Tuy có số phiếu bình chọn đứng thứ 3 trong tổng số 4 thí sinh nhưng Trúc Nhân vẫn được HLV Thu Minh chọn vào vị trí an toàn bởi theo lời của HLV này, Trúc Nhân vẫn còn mang lại nhiều điều bất ngờ, vẫn còn là một ẩn số với chương trình. Hai thí sinh còn lại, Dương Trần Nghĩa, ông bố trẻ có số phiếu bình chọn cao thứ nhì sau Hương Tràm và Đỗ Xuân Sơn, người có số phiếu thấp nhất sẽ tham gia hát sing-off.


Về phía đội Trần Lập, kết quả bình chọn của khán giả hết sức bất ngờ khi anh chàng Nguyễn Kiên Giang trở thành thí sinh có số bình chọn cao nhất với 52,7%. Thí sinh ở vị trí thứ hai không ai khác chính là "sư tử" Kim Loan. Trần Lập cũng đã chọn thí sinh Kim Loan vào vị trí an toàn. Hai thí sinh thi vòng Sing-off chính là Thùy Linh và Văn Thắng.

1. Phần thi của Văn Thắng với ca khúc "Xin cho em"

Là người đầu tiên hát vòng sing-off nhưng Văn Thắng vẫn giữ được tinh thần thi đấu tốt khi thể hiện ca khúc "Xin cho em" trên sân khấu". Do chỉ giữ một phong cách, một cá tính âm nhạc, vì vậy Văn Thắng không được Trần Lập giữ lại để bước vào vòng tiếp theo.

2. Thùy Linh với ca khúc "Những khung trời khác"

Lần đầu tiên trên sân khấu Giọng hát Việt, thí sinh Thùy Linh thể nghiệm với bài hát Việt "Những khung trời khác". Với phần biểu diễn sing-off khá thuyết phục, Thùy Linh đã được HLV Trần Lập lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

3. Xuân Sơn với ca khúc "Who’s loving you"

Đỗ Xuân Sơn vào vòng sing-off nhưng vẫn thể hiện khá ấn tượng, thậm chí còn ấn tượng hơn vòng thi chính của anh với ca khúc "Who’s loving you". HLV Thu Minh đã bị thuyết phục bởi giọng ca điêu luyện, có chất nghệ sĩ của Xuân Sơn.

Vị HLV này chia sẻ: "Đối với âm nhạc, thị hiếu mỗi người mỗi khác nên có thể quan điểm của tôi cũng khác mọi người. Tuy nhiên, là một huấn luyện viên nên hơn ai hết tôi tận mắt và cùng chia sẻ với các em. Có lẽ, tôi là người gần gũi nhất để các em gửi gắm niềm tin. Hôm nay, sự lựa chọn của tôi dựa trên nhìn nhận của huấn luyện viên. Người có sự tập trung cao độ, có cố gắng và đam mê mà hôm nay đem lại cho tôi sự bất ngờ chính là Đỗ Xuân Sơn".

4. Trần nghĩa với ca khúc "As long as you love me"

Trong vòng sing-off này, ông bố trẻ Dương Trần Nghĩa vẫn hát ở mức độ 'an toàn', chưa có sự dứt khoát, phá cách trong cách chọn cũng như xử lý bài hát. Điều đó khiến cho Dương Trần Nghĩa, dù có số lượng bình chọn cao thứ 2 sau Hương Tràm nhưng cơ hội bước tiếp trên con đường chinh phục sân chơi The Voice của anh là khá mong manh. Trong phút giây suy nghĩ và lựa chọn, Thu Minh đã quyết định loại Dương Trần Nghĩa, mặc dù anh đã có một đêm thi khá tốt.

Thùy Linh