Trưa nay Brad Pitt rời Côn Đảo một mình

14/11/2011 15:08
Lúc 12h25 hôm nay (14/11) nam diễn viên Brad Pitt đã ra sân bay rời Côn Đảo mà không có Angelina Jolie và 6 đứa con đi cùng.

Tài tử Hollywood bước xuống xe do resort đưa đến, sải chân bước khá nhanh vào khu vực làm thủ tục để lên máy bay. Tuy nhiên, gần như nam diễn viên này không phải làm thủ tục nào và nhanh chóng bước vào phòng cách ly.

Brad Pitt vẫy tay thân thiện chào người hâm mộ và cánh săn ảnh.

Brad Pitt vẫy tay chào thân thiện với mọi người tại nhà ga sân bay, kể cả với cánh phóng viên. Trong khi đó, các nhân viên người Việt lẫn người nước ngoài lại luôn vung tay ngăn cản các ống kính máy chụp ảnh, quay phim.

Nhân viên nhà ga sân bay Côn Đảo đã ồ lên vui sướng sau khi đề nghị và được Brad Pitt đồng ý chụp ảnh lưu niệm cùng. Rất đông nhân viên nhà ga đã xúm xít quanh ngôi sao Mỹ này để tranh thủ ghi lại những bức ảnh có một không hai.

Ngay sau đó, một lần nữa tài tử điển trai vẫy tay chào tất cả mọi người và bước ra sân đỗ để lên máy bay. Có khá đông nhân viên đưa Pitt ra sân bay nhưng đi theo lên máy bay cùng diễn viên này chỉ có ba phụ tá.

Chiếc máy bay của hãng hàng không Air Mekong đã cất cánh lúc 12h40 để đưa Brad Pitt sang Hàn Quốc để dự ra mắt phim "Moneyball" mà tài tử này đóng vai chính. Người tình Angelina và 6 con của hai người vẫn ở lại Côn Đảo.

Theo Võ Tiến / VietNamNet