Trương Bá Chi bừng bừng lửa hận vạch tội Tạ Đình Phong

24/06/2011 04:33
(GDVN) – Lần đầu tiên, chia sẻ với phóng viên tờ Oriental Daily ngày 23/6, Trương Bá Chi lên tiếng tố cáo chồng cô là kẻ đạo đức giả.

(GDVN) - Sau thời gian rất lâu im hơi lặng tiếng bất chấp sự xăm soi của dư luận, lần đầu tiên Trương Bá Chi lên tiếng trả lời phỏng vấn độc quyền với tờ Oriental Daily ngày 23/6. Và thật ngỡ ngàng với dư luận, Trương Bá Chi thể hiện một thái độ bừng bừng lửa hận, kết tội Tạ Đình Phong là kẻ đạo đức giả.

{iarelatednews articleid='5345,5195,5112,4864,4680,4506,4026,3644,3629,4593'}

Trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng trước những thông tin cho rằng nguyên nhân chính gây nên sự đổ vỡ hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bắt nguồn từ thói lăng nhăng, tham lam vô lối của Bá Chi, cô nói: tất cả những thông tin đó đều do Tạ Đình Phong cung cấp cho báo chí. Tạ Đình Phong không phải là người chồng, người cha tốt như hình ảnh mà anh ta vẫn ngụy tạo.

Theo
Theo MC Tiểu Hân, bà Địch Ba Lạp là người cung cấp thông tin về rạn nứt hôn nhân giữa Bá Chi- Đình Phong, nhưng Bá Chi khẳng định Tạ Đình Phong mới là kẻ "đứng sau giật dây".

Thông tin hôn nhân khủng hoảng của cặp vợ chồng bùng phát vào ngày 30/5 khi chủ trì chương trình radio giải trí nổi tiếng của Hong Kong-  MC Tiểu Hân tiết lộ thông tin bà Địch Ba Lạp - mẹ ruột Tạ Đình Phong đã lên tiếng tố cáo con dâu là kẻ “đào mỏ”. Tuy nhiên, theo Trương Bá Chi thì chính Tạ Đình Phong mới là kẻ đứng sau cung cấp thông tin thực sự. Bá Chi cũng không ngần ngại gọi người chồng của mình là nam diễn viên quá xuất sắc - nhưng là ở việc giỏi đóng kịch trước công chúng.

- Tại sao cô cho rằng Tạ Đình Phong chính là người đã cung cấp thông tin đó cho MC Tiểu Hân?

Tôi biết anh ta từ khi 18 tuổi, chúng tôi cũng sống với nhau 5 năm - tất nhiên tôi biết anh ta là người như thế nào. Lúc nào anh ta cũng tạo cho mình hình ảnh tốt đẹp, anh ta đeo kính đen mọi lúc mọi nơi. Tôi đã hỏi anh ta, anh ta đáp lại rằng khi đeo kính, mọi người không thể biết được là anh ta đang nói thật hay nói dối, vì vậy danh hiệu “nam diễn viên xuất sắc nhất” rất phù hợp với anh ta. 

- Có lý do nào đặc biệt nữa khiến cô tin rằng Tạ Đình Phong là kẻ đứng sau cung cấp tin cho báo chí?

Có rất nhiều thứ chỉ hai chúng tôi nói chuyện với nhau, người ngoài làm sao biết được. Mối quan hệ giữa anh ta và mẹ thực sự không tốt đẹp như mọi người nghĩ. Khi nhận giải Nam diễn viên xuất sắc (tại lễ trao giải Kim Tượng hồi tháng 4), anh ta còn không cảm ơn mẹ lấy một lời. Mẹ chồng tôi rất buồn vì điều đó nên đã không liên lạc cũng như tới nhà chúng tôi. Vì vậy, bà không biết tôi đã chuyển đi và thuê phòng trọ bao nhiêu tiền. Anh ta đã rất biết cách đổ lỗi cho hai người phụ nữ bêu xấu nhau. Nhưng rõ ràng tôi biết ai mới là người thực sự tiết lộ thông tin này. Thật hèn hạ. Nếu anh ta muốn nói gì thì tại sao không xuất hiện và nói ra? Tại sao lại phải lén lút như vậy?

Trương Bá Chi: Tạ Đình Phong là kẻ đạo đức giả!
Trương Bá Chi: Tạ Đình Phong là kẻ đạo đức giả!- Tại sao đến bây giờ cô không tiếp tục giữ im lặng nữa?

Lý do tôi giữ im lặng đến thời điểm này là vì các con của tôi. Tôi không muốn hai con trai của tôi lớn lên trong cảnh gia đình tan vỡ. Tuy nhiên, anh ta đã không để ý đến điều này. Thậm chí cho đến ngày hôm qua, trước khi tôi lên máy bay, anh ta vẫn bí mật tung những thông tin cho công chúng. Tôi thực sự không thể chịu được nữa và cảm thấy rằng tôi cần phải xuất hiện và nói điều gì đó.

- Trong những ngày gần đây, cô có liên lạc với Tạ Đình Phong không?

Hơn một tháng qua, tôi không liên lạc với Tạ Đình Phong. Trước khi tôi lên máy bay để tới đây, tôi đã gọi cho quản lý của anh ta Cousin và nói rằng nếu anh ta còn tiếp tục thông tin sai sự thật tôi sẽ không chịu ngồi yên nữa. Có nhiều thứ chỉ hai chúng tôi biết, nếu anh ta tiếp tục “mượn miệng người khác” để nói, tôi sẽ công khai chuyện anh ta với công chúng. Anh ta đừng có giả vờ là người đàn ông tốt, người cha, người chồng tốt nữa.

- Nicholas (Tạ Đình Phong) là người cha thư thế nào?

Anh ta không hề quan tâm nhiều tới bọn trẻ. Những khi anh ta ở nhà, anh ta không để ý tới chúng. Lý do duy nhất anh ta muốn tôi sinh con là để anh ta có thể trói chặt tôi, anh ta thậm chí còn không thích trẻ con.

- Quay lại cuộc trò chuyện của cô với quản lý Cousin… sau khi cô nói với Cousin rằng mình sẽ không chịu đựng nó nữa và sẽ tiết lộ bản chất thực sự của chồng mình, phản ứng của Nicholas là gì?

Tôi có thể nghe được anh ta hét lên bên cạnh Cousin: “Cô hãy cứ đi mà nói! Tôi đã làm rất nhiều để công chúng có một hình ảnh xấu về cô, rồi xem ai sẽ tin những lời cô nói”!

- Có phải vì vậy mà cô đã quyết định không giữ im lặng nữa?

Vâng, đúng là vì thế mà tôi đã quyết định không giữ im lặng nữa. Tôi cảm thấy tôi cần phải đứng ra và nói điều gì đó.

Tạ
Trương Bá Chi cho rằng: Tạ Đình Phong đeo kính đen để che dấu cảm xúc thật của mình trước công chúng.

- Tại sao Nicholas lại “nói xấu” cô như vậy?

Anh ta không muốn tôi có được bất kỳ tài sản nào của anh ta. Anh ta khiến công chúng nghĩ tôi là kẻ vì tiền mà trở nên điên cuồng – nhưng thực tế thì không phải. Tôi không cần dựa vào tiền của anh ta. Với tôi, tiền không quan trọng đến mức đó. Nếu càng có nhiều, càng tiêu nhiều, có ít thì sẽ tiêu ít. Thêm vào đó, không phải là tôi không có tiền.Thậm chí, nếu tôi giải nghệ, tôi vẫn tiếp tục sống được.

- Hai người đã thực sự quyết định ly hôn?

Tôi đã giữ im lặng trong một thời gian dài để giữ gìn gia đình và bảo vệ các con tôi. Cho dù chúng tôi có ly dị hay không, ngay bây giờ, ý định duy nhất của tôi là tiết lộ bản chất thực sự của anh ta.

H.H