Trương Bá Chi 'chỉ dám ra đường vào ban đêm'

02/07/2011 21:43
(GDVN) – Theo tiết lộ của một người thân trong gia đình Trương Bá Chi, nữ diễn viên luôn cảm thấy mệt mỏi vì bị làm phiền nên chỉ dám xuất hiện vào tối muộn.

(GDVN) - Theo tiết lộ của một người thân trong gia đình Trương Bá Chi, nữ diễn viên luôn cảm thấy mệt mỏi vì bị làm phiền nên chỉ dám xuất hiện công khai vào tối muộn để né tránh báo giới.

{iarelatednews articleid='6134,5891,5730,5657,5656,5573,5345,4864,4680,4506,4026,3644'}

Hình ảnh mới nhất của cô là vào tối muộn ngày 1/7. Người ta nhận ra rằng thời gian gần đây, khi xuất hiện, Bá Chi chỉ dám lộ diện vào khung giờ vắng người để tránh bị làm phiền.

Ngày hôm qua, người ta đã phát hiện Trương Bá Chi xuất hiện tại sân bay vào tối muộn. Xuất hiện tại sân bay với trang phục áo khoác xanh, quần bò và đeo bịt mặt kín, Bá Chi im lặng với chiếc tai nghe dính chặt trên tai. Để tránh sự chú ý của báo giới cũng như người hâm mộ, ngôi sao họ Trương đã lựa chọn chuyến bay vào buổi tối.

Bá Chi chỉ dám xuất hiện lúc tối muộn
Bá Chi chỉ dám xuất hiện lúc tối muộn
 
Bá Chi
Bá Chi mặc áo xanh, quần bò, bịt mặt kín và đeo tai nghe


Gần đây, có nhiều tin tức cho rằng Tạ Đình Phong đã ký đơn ly dị và gửi đến Trương Bá Chi. Tuy nhiên, cô vẫn chưa lên tiếng về chuyện giải quyết chuyện gia đình mà chỉ tập trung cho công việc. Tối ngày 1/7, nữ diễn viên đã lặng lẽ rời Hồng Kông để bay tới đại lục phục vụ cho việc quay phim. Theo lịch trình, Trương Bá Chi sẽ bắt chuyến bay từ Hồng Kông đến Quảng Châu, sau đó sẽ tiếp tục bay từ Quảng Châu đến Ninh Ba.

Một số đông nhân viên an ninh được huy động để ngăn chặn phóng viên nhưng vẫn không thể tránh khỏi sự đeo bám.

Lực lượng an ninh được huy động để hộ tống nữ diễn viên
Lực lượng an ninh được huy động để hộ tống nữ diễn viên
Bâ
Bá Chi lẩn trốn phóng viên và báo giới

H.H