Trương Bá Chi rạng ngời sau ly hôn

26/08/2011 07:00 Hải Hà
(GDVN) - Lần đầu tiên sau khi tuyên bố ly hôn, Bá Chi xuất hiện rạng rỡ và tươi trẻ trong sự kiện khai trương cửa hàng trang sức ở Vũ Hán.

Trái với tưởng tượng của mọi người về một gương mặt ủ rũ sau nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nụ cười dường như không khi nào thiếu vắng trên môi người đẹp. Tuy nhiên, cô từ chối mọi câu hỏi liên quan đến chuyện gia đình. Cá nhân Bá Chi cũng vui vẻ hòa nhã liên miệng nói “Cảm ơn” vì sự quan tâm của người hâm mộ dành cho mình.

Bà mẹ 2 con lựa chọn bộ trang sức đắt tiền sang trọng màu xanh ngọc cùng với bộ váy trắng mềm mại tôn dáng và kết hợp với ví cầm tay quý phái, Trương Bá Chi trông thật xinh đẹp, hoàn hảo.

Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng Trương Bá Chi đã nhận được đón tiếp thịnh tình của đông đảo fan hâm mộ. Trước khi Bá Chi xuất hiện, dù trên đường Hoa viên hay quảng trường Vũ Hán, người hâm mộ đều ùn ùn kéo tới nơi diễn ra sự kiện. Họ cố gắng chen lấn để đứng gần chụp ảnh chung với thần tượng và không ngớt lời tán tụng vẻ đẹp ngày càng mặn mà của Trương Bá Chi.

Bấm vào đây: Cận cảnh vẻ rạng rỡ, tươi trẻ của Trương Bá Chi

Hải Hà