Trương Ngọc Ánh mở đại tiệc cảm ơn đoàn làm phim Hương Ga

19/11/2014 10:08 TỬ VĂN
(GDVN) - Đây cũng là bữa tiệc cảm ơn lớn nhất từ trước đến nay của một dự án phim Việt.

Tối ngày 18/11, đêm đầu tiên của “Hương Ga DJ Party” đã được tổ chức tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM quy tụ sự tham gia của ê kíp và dàn diễn viên trong bộ phim “Hương Ga”. Đây cũng là bữa tiệc cảm ơn lớn nhất từ trước đến nay của một dự án phim Việt.

Theo dự tính ban đầu của Ban tổ chức, bằng hình thức đổi cuống vé “Hương Ga”, 4.000 khán giả sẽ có cơ hội được giao lưu và tham gia vào chương trình nghệ thuật này. Tuy nhiên, do lượng khán giả đổ về sân khấu Lan Anh quá đông, đứng xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ, ban tổ chức đã quyết định mở cửa để chào đón tất cả mọi người đến cùng hòa nhịp với chương trình.

Trong khi Trang Trần, Kim Lý, Ưng Hoàng Phúc, Harry Lu… xuất hiện trên sân khấu để chào khán giả, Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện từ phía cửa ra vào và được các “đàn em” hộ tống bằng những chiếc xe phân khối lớn để tiến lên sân khấu.

Khán giả tham dự sự kiện tại sân khấu Lan Anh.
Trương Ngọc Ánh "đối đầu" Ưng Hoàng Phúc, tái hiện lại màn “triệt hạ” Bình Kiểm như trong phim “Hương Ga".
Ngay sau đó nam ca sĩ khuấy động không khí bằng những ca khúc quen thuộc như: “Thà rằng như thế”, “Bước qua thế giới”…
Sự hồn nhiên, vui tươi của Phạm Hồng Phước thể hiện qua những ca khúc “Mùa ta đã yêu”, “Xuân Swing”…
Lần đầu khoe giọng hát trên một sân khấu lớn, song Harry Lu khá tự tin thể hiện ca khúc nhạc ngoại “Baby”. Phần trình diễn sôi động của anh nhận được sự cỗ vũ nồng nhiệt từ khán giả bên dưới.

Nhiều khán giả hòa cùng giọng ca với nam ca sĩ ca khúc “Dối” và liên khúc “Xuân yêu thương”.

Chưa bao giờ thiếu lửa và bớt cuồng nhiệt, “chị Ba” Phương Thanh đã làm cho không gian vỡ òa trong cảm xúc khi thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của bản thân.
Phần thể hiện được mong chờ nhất trong chương trình đó là màn “tái xuất” của Trương Ngọc Ánh với vai trò ca sĩ. Sự kết hợp ăn ý giữa Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trên sân khấu khiến hàng ngàn khán giả có mặt reo hò cuồng nhiệt.
Trước thách thức của MC về việc tái hiện lại cảnh diễn tình tứ trong “Hương Ga”, Kim Lý đã không ngần ngại “khoá môi” Trương Ngọc Ánh trước sự chứng kiến của fan hâm mộ.
TỬ VĂN