Trương Ngọc Ánh vào bếp nấu ăn, bán cơm 2.000 đồng/suất

27/02/2014 08:12 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Sau khi trở về từ Thái Lan, Trương Ngọc Ánh đã có buổi nấu ăn từ thiện trong chương trình "Bếp ăn Nụ Cười" tại quận 7, TP.HCM vào ngày 26/2.
Tham gia nấu ăn cho người nghèo, Trương Ngọc Ánh đã đến từ rất sớm, chị xắn tay nhặt rau, vo gạo và làm tất cả mọi việc cùng những tình nguyện viên.
Trương Ngọc Ánh  tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc khi được tận tay làm những tô bánh canh nóng hổi dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô, các thím tình nguyện viên lâu năm tại bếp ăn.
Tham gia chương trình, Trương Ngọc Ánh còn quyên góp được 640 quyển sách mang về cho Bếp Nụ Cười 3, và 15 triệu đồng tiền mặt.
Bếp ăn Nụ Cười 3 nằm trong chuỗi quán cơm xã hội của quỹ từ thiện tình thương TP HCM được nhóm doanh nhân, trí thức thành lập và chung tay duy trì.
Mở cửa từ ngày 7/5/2013 đến nay, khách đến với quán tăng từng ngày. Không chỉ bán cơm với giá 2000đ/phần, quán còn có một quầy sách giá 2000đ, một sạp báo đọc tại chỗ và quần áo cũng đồng giá 2000đ.
Trương Ngọc Ánh trực tiếp đi quyên góp sách và báo để xây dựng góc văn hóa cho người nghèo.
Lý do có không gian văn hóa này là xuất phát từ ý tưởng người nghèo cũng có nhu cầu tiếp cận với văn hoá đọc mà vì họ nghèo nên ít có điều kiện để mua sách, đặc biệt là sách cho thiếu nhi.
Trương Ngọc Ánh trò chuyện thân mật cùng mọi người trong buổi từ thiện.
TIỂU QUÂN