Trưởng nhóm Super Junior bỏ quần mặc... váy

25/09/2011 07:37 Thanh Tuyền
(GDVN) - Nhóm trưởng Super Junior, Lee Teuk vừa đăng tải hình ảnh của chính anh mặc váy và đôi chân... thon dài như phái nữ khiến các fan vô cùng ngạc nhiên.Anh chàng Lee Teuk đã đăng tải bức ảnh rất vui nhộn về chính mình lên trang cá nhân Twitter. Trong bức ảnh, Lee Teuk từ một anh chàng trở thành một "chân dài" chính hiệu! Đôi chân của anh thon dài, thẳng và cực kì hoàn hảo.

Lee Teuk để lại lời nhắn hài hước: "Acha! Giờ tôi mới nhớ ra bức ảnh này. Trông chân tôi đẹp chẳng khác gì đôi chân của các cô gái vậy... Chống chỉ định: người già, trẻ em và phụ nữ có thai không nên xem hình ảnh này. Chính tôi còn phải ngạc nhiên với bức ảnh"!

Thực ra, đây là một trong số các bức ảnh của Lee Teuk được lấy từ album "Acha" của nhóm Super Junior. Tuy nhiên bức ảnh gốc đã được chỉnh sửa lại về phần chân của Lee Teuk, và thay vào đó là đôi chân dài của một cô gái. Bức ảnh đã được chỉnh sửa quá hoàn hảo đến mức cả anh chàng Lee Teuk và các fan đều phải ngạc nhiên.

Các fan để lại lời nhắn hài hước: "Anh quá là sexy"!, "Đôi chân đó rất hợp với anh" hay "Thật hài hước khi chính anh cũng phải cười mình".

Hiện nhóm Super Junior đang bận rộn quảng bá cho album thứ 5 vừa ra mắt hồi đầu tháng 8. Ngoài ra, nhóm trưởng Lee Teuk có dự định sẽ nhập ngũ vào năm sau.
Thanh Tuyền