Từ Hy Viên khoe vai trần bên người đàn ông lạ

12/09/2012 14:54 Long Hy (Ảnh. Ifeng)
(GDVN) - Cô nàng Đại S Từ Hy Viên nhân sự kiện làm gương mặt đại diện cho một sản phẩm hàng hiệu đã xuất hiện với trang phục đầm đỏ khoe làn da trắng ngần đầy quyến rũ bên cạnh một người đàn ông lạ.
Tối 11/9 tại Bắc Kinh, Đại S tham dự sự kiện của một sản phẩm danh tiếng với tư cách là gương mặt đại diện của hãng này. Đại S diện trang phục đầm đỏ càng làm tôn thêm làn da trắng bóc không tì vết cũng như khéo léo khoe vòng 1 nóng bỏng.

Ngồi ở hàng ghế VIP, Từ Hy Viên bị các phóng viên bắt gặp cô thường xuyên trò chuyện thân mật cùng một người đàn ông lạ ngồi kế bên.

So với cô em Tiểu S Từ Hy Đệ đã có 3 con gái thì cô chị vẫn đang khiến dư luận tốn không biết bao giấy mực về đề tài người đẹp mang tiếng vô sinh.
Có nhiều tin đồn Đại S bị mẹ chồng cự tuyệt, hay đòi lấy vợ kế cho chồng cô là Uông Tiểu Phi chỉ vì con dâu "không chịu đẻ".
Nhiều phóng viên đã bắt gặp hai vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sốt sắng đi lễ cầu ự cũng như tìm đến những trung tâm ý tế danh tiếng với hi vọng có con. Trong hình, Đại S khoe một trong những hình xăm trên mu bàn tay phải, một thú vui nhỏ và sở thích của cả hai chị em nhà họ Từ.
Ngoài hình xăm ở tay, Đại S còn có hình xăm  một  bông hoa khác ở ngay phía sau gáy.
Một bức hình góc cạnh về vòng một của Đại S. Cả hai chị em nhà họ Từ cũng dính nhiều nghi án liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là khuôn mặt, còn vòng một thì Đại S vẫn tự hào nhận là "tự nhiên".
Đại S khoe vẻ kiều diễm tại sự kiện giới thiệu một sản phẩm hàng hiệu do cô làm gương mặt đại diện tổ chức tại Thủ đô Bắc Kinh.
Rạng rỡ và sexy bên cạnh người quản lý riêng.
Mặc dù có nhiều thông tin về việc Đại S đã mang bầu nhưng cho đến nay thân hình của người đẹp vẫn thon gọn như ngày nào.
Long Hy (Ảnh. Ifeng)