Twins thiết kế trang phục kỷ niệm 10 năm ca hát

19/07/2011 08:07
(GDVN) - Kỷ niệm 10 năm ca hát, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng của nhóm Twins đã thiết kế những trang phục rất dễ thương.

(GDVN) - Để kỷ niệm 10 năm ca hát, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng của nhóm Twins đã thiết kế trang phục cùng với những phụ kiện vô cùng trẻ trung, độc đáo.

{iarelatednews articleid='6765,4289'}

Hôm qua, nhóm Twins đã tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm thời trang mới tại Hồng Kông. Những trang phục mà họ thiết kế bao gồm quần áo và những phụ kiện rất dễ thương. Twins chia sẻ rằng, đây là hoạt động đặc biệt rất có ý nghĩa nhằm kỉ niệm 10 năm hợp tác giữa hai người, họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã cùng nhau đi qua một chặng đường dài 10 năm. Mặc dù có không ít những sóng gió đã xảy ra nhưng tình bạn giữa hai người mỗi ngày đều được khẳng định vững chắc hơn. Họ tin vào điều đó.

Thái Trác Nghiên cũng chia sẻ thêm, thời gian gần đây rất nhiều bạn bè của cô đã sinh con. Mặc dù rất mong muốn sớm có được niềm vui đó, nhưng hiện tại điều kiện chưa cho phép nên bây giờ sẽ chỉ tập trung tốt cho công việc sắp tới của mình. Khi được phóng viên hỏi liệu cô có gửi những trang phục này đến cho chồng cũ của mình là nam diễn viên Trịnh Trung Cơ, Thái Trác Nghiên vui vẻ cho biết cô rất sẵn sàng.

Trang phục và phụ kiện vô cùng dễ thương do Twins tự thiết kế
Trang phục và phụ kiện vô cùng dễ thương do Twins tự thiết kế
Twins chia sẻ rằng mình rất
 
 
 

H.H