Uyên Trang hát nhạc "sến" với Mạnh Quỳnh

12/08/2011 03:32
(GDVN) - Hai tháng sau khi phát hành album nhạc quê hương đất nước “Dòng sông và tiếng hát”, Uyên Trang cho ra mắt album nhạc “sến” Không bao giờ quên anh.

(GDVN) - Hai tháng sau khi phát hành album nhạc quê hương đất nước “Dòng sông và tiếng hát”, Uyên Trang tiếp tục cho ra mắt album nhạc “sến” Không bao giờ quên anh.

“Không bao giờ quên anh” được Uyên Trang ấp ủ từ lâu, gồm 13 ca khúc trữ tình lãng mạn về tình yêu. Theo lời nữ ca sỹ, album là nỗi lòng chan chứa của cô với những cuộc tình đã qua. Tựa bài hát thì “sến” nhưng cách hòa âm, phối khí khá mới lạ, tạo cảm giác thú vị cho khán giả. Với Uyên Trang, dù mặn nồng hay tan vỡ, tình yêu luôn luôn đẹp, do đó, cô quyết định chọn ca khúc “Không bao giờ quên anh” chủ đề album.

alt
 

Khác với hình dung của nhiều khán giả về nhạc “sến” như buồn bã, đau khổ, dằn vặt, trách than... Uyên Trang chọn cho mình cách hát riêng, vẫn giữ “style” của Uyên Trang - ca sĩ nhạc trẻ hát nhạc trữ tình. Với “Không bao giờ quên anh", người nghe không thấy Uyên Trang đau khổ hay tuyệt vọng mà cô chỉ hát bằng cảm xúc chứ không oán trách. Đó là một thử nghiệm mới của Uyên Trang. Và, nếu được đón nhận và ủng hộ, nữ ca sỹ sẽ tiếp tục cho ra mắt album nhạc “sến” thứ hai.

Một điểm nhấn nữa trong album “Không bao giờ quên anh” là sự tham gia của 3 giọng ca nam: Mạnh Quỳnh với ca khúc “Tình yêu cách trở", diễn viên - ca sĩ Thanh Thức qua ca khúc “Tình đẹp mùa chôm chôm”, Lâm Vũ trong ca khúc “Ru lại câu hò". Album chính thức phát hành vào hôm 11/8, đúng ngày Uyên Trang kết thúc chuyến lưu diễn tại Úc trở về Việt Nam.

Một số hình ảnh của Uyên Trang trong album nhạc "sến" Không bao giờ quyên anh:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Vy Oanh
Ảnh: Milor Trần
Make-up: Cutie